Bất Động Sản khu vực Xa La – Nguyễn Xiển tăng giá trị nhờ giao thông

Trong thời gian tới đây, các sản phẩm bất động sản tại khu vực Xa La – Nguyễn Xiển được dự đoán là sẽ có giá trị tăng vọt nhờ vị trí chiến lược của trục đường nối giữa hai tuyến đường đông đúc bậc nhất thành phố. Cộng thêm kế hoạch phát triển trọng tâm kinh tế – tài chính trong những năm tới đây, nhà đất khu vực này chắc chắn sẽ có được giá trị khổng lồ mà nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu, đặc biệt là dự án The Manor Central Park.

The Manor Central Park nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất

Vào thời điểm năm 2014 khi khởi động dự án, đất hai bên khu vực này chỉ tăng giá nhẹ, dao động trong khoảng từ 10-20%. Tuy nhiên, chính bởi vị trí chiến lược của trục đường nối Xa La – Nguyễn Xiển mà khi dự án sắp được hoàn thiện và đi vào sử dụng thì đất hai bên trục đường này mới thực sự thu hút đầu tư và tăng giá nhanh chóng. Cụ thể, đất tại khu vực Tân Triều, Phúc La, Cầu Bươu, Xa La đang tăng giá mạnh. Cụ thể, đất Yên Xá ngõ ô tô vào được có giá 53-57 triệu đồng/m2, tăng mạnh so với mức 45-50 triệu đồng/m2 cách đây 1 năm. Hiện nay, đất trong ngõ nhỏ khu vực này cũng đang được giao dịch quanh mức 35-40 triệu đồng/m2.

the-manor-vi-tri

Vị trí thuận tiện của The Manor Central Park

Tại khu vực Phúc La, giá đất cũng đã tăng mạnh khoảng 30-40% so với cách đây 1 năm. Còn ở khu vực Xa La, Cầu Bươu nhiều mảnh đất trong ngõ trước đây rao bán cả năm trời không ai ngó ngàng thì thời gian gần đây đã nhanh chóng được giao dịch. Đây chính là cơ hội vô cùng lớn cho những nhà đầu tư thông thái muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp giữa lòng phố thị và có khả năng tăng giá, sinh lời cao.

khi tuyến đường nghìn tỉ Nguyễn Xiển – Xa La đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân The Manor Central Park trong tương lai đến tất cả các khu vực trung tâm, nội thành hay cửa ngõ Thủ đô như Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cầu Giấy, Hà Đông…

Hội tụ tiện ích hoàn hảo tại The Manor

Với diện tích quy hoạch gần 90ha, The Manor Central Park có vị trí thuận tiện khi có mặt tiền tiếp giáp các tuyến đường lớn như đường vành đai 3, tuyến BT Chu Văn An liền kề công viên Chu Văn An với diện tích lên tới 100ha… Từ tháng 5/2014, dự án Đường bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An nối khu Xa La với đường Nguyễn Xiển chính thức khởi công xây dựng gồm 2 tuyến đường (số 1, số 5) và nút giao giữa tuyến số 1 với đường 70. Trong đó, tuyến số 1 (đường vành đai 3 kết nối đường 70) có 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp.

the-manor-tien-ich

Sản phẩm tại The Manor Central Park

Từ khu đô thị The Manor Central Park có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Khu đô thị Linh Đàm, Bến xe khách phía Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, các trường đại học như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân… Chính nhờ sự liên kết vùng chặt chẽ này mà Khu đô thị The Manor Central Park được giới đầtư vô cùng chú ý. Đến với những sản phẩm như Shophouse hay biệt thự The Manor, quý khách sẽ được thừa hưởng trọn vẹn không chỉ những tiện ích nội khu đa dạng và nhiều màu sắc mà còn có được tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi.

Quả thực, với quy luật “Đường thông đến đâu, giá đất tăng đến đó” thì dự án The Manor Central Park chính là đại dự án tiếp theo được sở hữu được những sản phẩm giá trị có chất lượng và tiềm năng tăng giá số một thị trường bất động sản hiện nay.

Đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấn từ chuyên gia tại đây:

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN THE MANOR CENTRAL PARK
HOTLINE: 0966 85 56 85
Top