Mở bán 30 căn hộ cuối cùng đẹp nhất tòa HHB Tân Tây Đô

Sở hữu căn hộ khang trang, ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên Đán 2015 an lành là mơ ước của rất nhiều cư dân sinh sống tại thủ đô.

Theo đó, Chủ đầu tư dự án Tân Tây Đô vừa mở bán 30 căn hộ cuối cùng đẹp nhất thuộc tòa HHB Tân Tây Đô với nhiều chính sách khuyến mãi ưu đãi và giá trị.

Với giá bán hợp lý chỉ từ 12,6 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, hoàn thiện nội thất) cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 60% giá trị căn hộ là được nhận nhà ở ngay, 40% còn lại được trả không lãi suất trong thời gian 5 tháng.

Đối với những quý khách hàng đóng đủ 100% giá trị sản phẩm sẽ được chiết khấu lên đến 4%.

Ngoài ra, tất cả khách hàng mua căn hộ HHB Tân Tây Đô, trước tết nguyên đán 2015, sẽ tặng thêm 2% phí bảo trì, miễn phí 3 năm dịch vụ.

Chung cư Tân Tây Đô

Phối cảnh chung cư Tân Tây Đô

Tòa tháp HHB Tân Tây Đô tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Tân Tây Đô, trên trục giao thông thuận lợi Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Quy mô dự án gồm tòa tháp cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó từ tầng 1-3 được sử dụng là khu dịch vụ thương mại và siêu thị, 22 tầng căn hộ. Chung cư HHB có thiết kế thông thoáng, với 8 căn hộ/sàn. Các căn hộ có diện tích từ 90 – 110m2, 3 phòng ngủ, ít nhất 2 mặt thoáng và được trang bị đầy đủ nội thất.

Hiện khu đô thị đã có khoảng 90% cư dân đã sinh sống trong tổng số 1.200 căn hộ chung cư đã bàn giao và 40% dân số trên gần 1.000 căn biệt thự liền kề (tất cả đều đã được bàn giao sổ đỏ).

Theo đúng cam kết, các căn hộ còn lại của HHB Tân Tây Đô sẽ được Công ty CP Đầu tư Hải Phát, chủ đầu tư dự án lần lượt bàn giao đến ngày 21/1/2015.

Top