Gần với thiên nhiên cùng chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Một trong những đặc điểm giúp những đứa con của tập đoàn Vingroup nói chung hay chung cư Vinhomes Phạm Hùng nói riêng gây được ấn tượng cũng như lấy được lòng tin của khách hàng chính là thiết kế lấy thiên nhiên làm trọng và đưa con người với thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng hướng tầm mắt ra thiên nhiên

Điều đầu tiên phải nhắc đến là vị trí vàng của chung cư Vinhomes Phạm Hùng, nó không chỉ là nơi giao thoa của hệ thống giao thông thuận tiện cùng với sự tập trung của nhiều trung tâm thương mại, chính trị quan trọng mà chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn nắm giữ vị trí liền kề công viên Cầu Giấy – nơi sở hữu hồ điều hoà, hồ nhân tạo rộng nhất Hà Nội.

Tận dụng điều này, thiết kế của các căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng đều được cố gắng tạo cho quý khách hàng một phần quang cảnh view ra hồ, đặc biệt là phòng ngủ. Việc có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên, đặc biệt đây lại còn là cảnh quan hồ mát mẻ, dễ chịu tạo hiệu ứng rất tốt cho quý khách hàng có được giấc ngủ ngon và hơn thế là tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi về nhà. Cư dân sống tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng khi trở về phòng có thể vừa làm việc hay nghỉ ngơi, vừa tận hưởng không gian thiên nhiên mở ra ngay trước mắt, việc này cũng tăng hiệu quả làm việc hơn rất nhiều, kích thích sự sáng tạo cũng như tạo hứng thú cho công việc. Việc có một giấc ngủ tốt hay một không gian giải toả stress sau hàng giờ làm việc căng thẳng như vậy cũng giúp quý khách hàng có được sức khoẻ tốt, giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh.

Bên cạnh đó các căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng đều được thiết kế với cấu trúc đón ánh sáng cực tốt, đồng thời hệ thống thông gió được chú ý tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Hệ thống ban công – đưa bước chân bạn lại gần với thiên nhiên

Cùng kết hợp với tầm ngắm hướng ra hồ tại mỗi căn hộ, các phòng bên trong căn hộ còn có các ban công riêng biệt tạo điều kiện cho cư dân sống tại dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng tăng thêm cơ hội gần gũi với thiên nhiên hơn. Khi bên ngoài căn hộ, xung quanh chung cư Vinhomes Phạm Hùng là hệ thống cây xanh phong phú và đa dạng, bước ra ban công là một màu xanh mát sẽ đập ngay vào mắt quý khách hàng. Cư dân nơi đây sẽ được đắm chìm trong một không gian tươi mát. Mỗi khi rảnh rỗi, góc ban công này sẽ nơi lý tưởng để cho quý khách hàng vừa nghỉ ngơi đọc sách, vừa ngắm nhìn thiên nhiên. Hay đó cũng là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau, tận hưởng không gian yên bình nơi đây.

Sống trong không gian xanh như dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về khói bụi hay sự ngột ngạt nơi đô thị, “lá phổi xanh” của thành phố công viên Cầu Giấy kết hợp với hệ thống cây bên trong dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng góp phần cân bằng sinh thái, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây.

Như vậy, có thể khẳng định, chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là chung cư cao cấp lý tưởng từ mặt thiết kế cũng như chuỗi tiện nghi mà mặt bằng chung cư Vinhomes Sky Lake cũng là điểm cộng đáng để quý khách hàng lựa chọn.

Top