Tiềm năng đầu tư dự án Novaland là rất lớn

Trong những năm gần đây, bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sau đại dịch Covid 19, nhu cầu đầu tư an toàn của khách hàng càng tăng cao, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư, do vậy việc đầu tư vào thị trường này đang ngày một nóng lên. Những dự án sở hữu tiềm năng lớn và có thể đem đến lợi nhuận cao như dự án Novaland luôn là một lựa chọn được khách hàng ưu ái. Không chỉ tạo nên dòng tiền ổn định, tính thanh khoản cao, lợi nhuận lớn, mà dự án này còn có thể phát triển lâu dài và trở thành sản phẩm đầu tư đa dạng nhất từ trước đến nay. Một lựa chọn được nhà đầu tư yêu thích.

Dự án Novaland quy mô lớn và đầu tư lớn

Với lợi thế là dự án của ông lớn Novaland, rõ ràng Nova Hồ Tràm đang có rất nhiều lợi thế để phát triển ngay từ đầu. Qũy diện tích tổng dự án đang có là 1000ha, được đầu tư để trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng sinh thái lớn bậc nhất Hồ Tràm. Chính vì vậy vốn đầu tư dự kiến ban đầu vào đây vô cùng lớn, dự án Novaland cũng khiến nhiều khách hàng phải ngạc nhiên trước quy mô và sự hoành tráng của mình.

nova-ho-tram-18

Tuy nhiên, quy mô của dự án Novaland sẽ không theo xu thế chung, nghĩa là tạo nên một dự án nghỉ dưỡng đậm chất vui chơi, giải trí đang phát triển rầm rộ và dễ tìm thấy ở bất cứ đâu. Mà chủ đầu tư hướng tới những giá trị lâu dài, những giá trị tôn vinh và thúc đẩy cho loại hình du lịch của khu vực, đó chính là nghỉ dưỡng sinh thái. Vì thế, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho việc tạo nên các tiện ích liên quan, điểm nhấn đặc biệt nhất có thể kể đến như công viên thú hoang dã Safari rộng tới 600ha, nông trại Organic sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế cho những khách hàng yêu thích và muốn thử sức ở công việc làm nong dân. Hay đơn giản là những tuyến phố đi bộ mang đậm nét văn hóa làng chài, tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái là 2 loại hình du lịch phát triển bền vững và luôn thu hút được đông đảo khách hàng nhất hiện nay. Nếu du lịch mạo hiểm hay du lịch vui chơi giải trí chỉ có thể thu hút khách hàng tại một thời điểm nhất định, và không thể liên tục, thì du lịch văn hóa và sinh thái có thể phát triển quanh năm, và luôn thu hút khách du lịch quốc tế cực kỳ đông. Chính vì vậy, tại Hồ Tràm lượng khách quốc tế đổ về quanh năm luôn cao hơn rất nhiều so với nhiều địa điểm du lịch khác. Dự án Novaland đang đi theo một hướng lâu dài, với những giá trị bền vững. Đây cũng là tầm nhìn của chủ đầu tư, tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn nằm trong văn hóa và nét độc đáo của khu vực, không phá vỡ cấu trúc du lịch của nơi đây.

novaworld-ho-tram-6

Công suất phòng Nova Hồ Tràm có thể đạt trung bình từ 85%

Hiện nay, ngay tại Phú Quốc hay những điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, công suất phòng trung bình cũng chỉ có thể đạt từ 70%/năm. Tuy nhiên, tại Hồ Tràm, với một lợi thế vô cùng lớn về giao thông, khi nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 90 phút đi xe, lại sở hữu những điểm đến du lịch đa dạng và hấp dẫn, từ du lịch biển với bãi biển Hồ Tràm đẹp hoang sơ, rừng tràm nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu… Vì vậy, công suất phòng nghỉ dưỡng nơi đây có thể đạt được ước tính trung bình khoảng 85% – 95%. Đây là một con số vô cùng cao và mang lại nhiều kỳ vọng cho khách hàng.

Nova Hồ Tràm đang được hưởng những lợi thế như thế, là một lựa chọn tạo nên rất nhiều sự khác biệt cho dòng tiền và lợi nhuận khách hàng được hưởng hàng năm. Đây là thời điểm dự án hot nhất hiện nay, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc căn đẹp, và nhận bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư với nhiều ưu đãi lớn

Top