Chung cư Thành An Tower – Nơi an cư hiện đại, an toàn nhất

Sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu nhà ở đã kéo theo số lượng các dự án chung cư mọc lên như nấm sau mưa. Đứng trước một “rừng” căn hộ với biết bao tiêu chí để lựa chọn, người mua nhà vẫn không thể bỏ qua một tiêu chí đặc biệt quan trọng, đó chính là vấn đề an toàn và an ninh trong khu căn hộ. Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng, chủ đầu tư Thành An Lê Văn Lương đã rất chú trọng các yếu tố về phòng tránh các rủi ro, dù là nhỏ nhất cho tất cả cư dân trong tòa nhà.

Căn hộ Thành An – Thiết kế tối ưu

Thiết kế chung cư Thành An Tower theo phong cách và đường nét khỏe khoắn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, mỗi căn phòng đều được tính toán kỹ trong quá trình xây dựng, nhằm tận dụng tối đa không gian sinh sống và sự lưu thông không khí thoáng đạt đến từng góc của căn hộ. Các căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất

Không chỉ đẹp và sang trọng trong kiến trúc căn hộ, chung cư 21 Lê Văn Lương còn được trang bị đầy đủ mọi tiện ích với chất lượng và hiệu quả cao nhằm mang tới quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất, bao gồm :

  • Hệ thống thang máy : Tòa nhà sử dụng hệ thống thang máy tốc độ cao gồm 12 thang máy, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu được sử dụng bằng thẻ từ hiện đại và an toàn.
  • Hệ thống thang thoát hiểm: Tòa nhà Thành An Tower bố trí 02 cụm thang thoát hiểm cho khu căn hộ và 1 thang thoát hiểm cho khu trung tâm thương mại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cư dân nếu không may có sự cố xảy ra.
  • Hệ thống điều hòa không khí : Khu căn hộ dự án được sử dụng điều hòa cục bộ tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Và khu văn phòng trong tòa nhà được trang bị hệ thống Chiller giải nhiệt nước, kết hợp thông gió hồi nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy : Gồm có hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí Nitơ hiện đại.

Liên kết khu vực ngoài dự án

Không chỉ sở hữu tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà, dự án Thành An Tower còn có liên kết khu vực thuận lợi nhờ ưu thế về vị trí trung tâm. Các tiện ích liên kết bao gồm :

  • Tiện ích giáo dục từ các trường học như: Trường quốc tế Amstersdam, trường tiều học Trung Hoà, trường THCS Trung Hoà…
  • Dễ dàng duy chuyển đến các khu vực trung tâm như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bến xe Mỹ Đình, Phố Cổ, tổ hợp Royal City, Keangnam,…
  • Mua sắm tại các trung tâm thương mại như Big C, Grand Plaza, Ocean Smart…

Nếu có nhu cầu mua bán căn hộ Thành An Tower hoặc muốn cập nhật thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website : http://thanhantower.info/

Top