Thông tin mua bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm mới nhất 2021

Nhà mặt phố là hình thức bất động sản rất được ưa chuộng và luôn được săn đón. Cùng nhau đi tìm hiểu thông tin mua bán nhà đất mặt phố Bắc Từ Liêm mới nhất năm 2021 để cập nhật về ban nha mat pho bac tu liem nhé!

Tổng quan nhà phố tại thị trường BĐS Bắc Từ Liêm

Nhà mặt phố là gì?

Nhà mặt phố là một loại hình bất động sản rất có giá trị và luôn được nhiều người tìm kiếm chọn mua. 

Nhà mặt phố là loại hình nhà rất được săn đón

Nhà mặt phố là loại hình nhà rất được săn đón

Nhà mặt phố chính là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những trục đường giao thông lớn và, những khu phố có mật độ dân cư cao. Những ngôi nhà mặt phố không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn giúp cho chủ nhà có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Đây là hình thức nhà đất tập trung phổ biến ở các khu vực thành phố, trị trấn, đô thị lớn.

Các loại hình nhà mặt phố

Có một số loại hình nhà đất dễ bị nhầm lẫn với nhà mặt phố. Tuy nhiên, chúng không không cùng loại. Nhà mặt phố có các loại hình như: 

 • Nhà phố sân vườn
 • Nhà phố thương mại 
 • Nhà phố liền kề

Lý do nên mua nhà mặt phố Bắc Từ Liêm

 • Tính thuận tiện cao

Bởi vì có vị trí đẹp và nằm ngay mặt đường lớn nên nhà mặt phố ở Bắc Từ Liêm có giá cao hơn so với những loại hình nhà đất khác. Khi sở hữu nhà mặt phố bạn sẽ dễ dàng đi lại, thuận tiện trong việc tiếp cận đi đến các điểm dịch vụ như siêu thị, trường học, bệnh viện,… nhanh chóng. Việc tìm đường tới nhà cũng vô cùng đơn giản, thuận lợi.

 • Tính thương mại cao

Nếu bạn có ý định kinh doanh buôn bán thì những căn nhà mặt phố là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tận dụng ưu điểm về vị trí của nhà mặt phố để mở cửa hàng kinh doanh quán ăn, quán cafe, shop quần áo,… hoặc đại lý giao dịch.

Nếu bạn không có ý định buôn bán thì có thể sử dụng nhà mặt phố để cho mặt bằng. Nhất là với nhà mặt phố Bắc Từ Liêm là quận của thành phố Hà Nội thì giá cho thuê cũng nhỏ có thể đem lại có bạn mối lợi nhuận cao.

 • Nhà mặt phố có giá trị lợi nhuận cao

Nhà mặt phố Bắc Từ Liêm là loại hình bất động sản có tốc độ tăng giá nhanh, tỉ lệ thuận với tốc độ phát triển khu vực. Mật độ dân cư đăng, nhu cầu kinh doanh tăng theo dẫn đến giá trị căn nhà ngày càng nâng cao.

Mức giá bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm

Như đã đề cập ở trên nhà mặt phố Bắc Từ Liêm là loại hình bất động sản có tốc độ tăng giá nhanh. Nên mức giá bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm luôn ở mức cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tùy vào vị trí tọa lạc mà mức giá nhà mặt phố Bắc Từ Liêm có mức chênh giá khác nhau. Nhưng chúng nằm trong khoảng tầm giá 80-90 triệu đồng/m2 đất/nhà ở. 

Bạn có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân để có thể tham khảo được những căn nhà mặt phố Bắc Từ Liêm phù hợp và ưng ý nhất có thể nhé!

Những điều cần chú ý khi bán nhà mặt phố Quận Bắc Từ Liêm

Nhà mặt phố là loại hình nhà đặc biệt và có nhiều sự khác biệt so với nhà để ở, chính vì thế việc định giá bán và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng cần phải chú ý những vấn để sau: 

Đầu tiên bạn phải định giá được ngôi nhà mặt phố mà bạn định bán

Khi bạn định giá nhà mặt phố nó sẽ khác so với việc định giá các loại hình nhà ở chung cư, hay liền kề trong khu đô thị. Định giá nhà mặt phố tại Hà Nội là một công việc cần kiến thức chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm đi xem nhà và kinh nghiệm giao dịch. Nhà mặt phố tại Bắc Từ Liêm Hà Nội tuy cũng trên cùng một tuyến phố nhưng giá trị định giá trên một m2 có thể chênh lệch và khác nhau rất nhiều. 

Để định giá nhà mặt phố bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

 • Vị trí: Vì trên cùng một tuyến phố nhưng có những thông số sau liên tục thay đổi tùy theo đoạn phố
 • Bề rộng mặt cắt lòng đường (mặt đường càng rộng lợi thế càng cao)
 • Bề rộng mặt cắt vỉa hè (Vỉa hè càng rộng lợi thế càng cao)
 • Đoạn đường cho phép dừng đỗ xe (Lợi thế tiếp cận thời gian chờ sử dụng dịch vụ)
 • Đoạn đường 2 chiều không có dải phân cách (Lợi thế di chuyển giao thông cho khách hàng)
 • Là vị trí giao cắt ngã ba, ngã tư hoặc tiếp giáp vị trí giao cắt ngã ba, ngã tư (Lưu lượng khách hàng cao tiềm năng lớn hơn)

Cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ xung quanh gần khu nhà mặt phố Bắc Từ Liêm bạn định bán

Căn nhà mặt phố bạn định bán càng gần hoặc tiếp giáp với các khu dịch vụ tiện ích, mua sắm,… càng có lợi thế về kinh doanh. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ xung càng phát triển thì giá bán sẽ càng cao.

Xác định đối tượng người mua nhà

Là loại hình bất động sản thương mại nên hoạt động mua và bán nhà mặt phố chính là hoạt động đầu tư bất động sản.

Sau khi đã định giá được giá trị ngôi nhà mặt phố bạn định bán thì bước tiếp theo là xác định người mua tiềm năng để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. 

Nếu ngôi nhà bạn định bán có hông số vị trí cũng như thông số kỹ thuật ngôi nhà cùng lúc đáp ứng nhiều loại hình dịch vụ thì việc tìm kiếm khách hàng sẽ dễ dàng hơn, giá giao dịch và thời gian giao dịch cũng sẽ cao và nhanh hơn rất nhiều. Thông thường nhà mặt phố được nhiều nhà đầu tư săn tìm với mục đích như để mở cửa hàng, siêu thị tiện ích, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, các cửa hàng dịch vụ,…

Tìm đến các tổ chức, cá nhân môi giới nhà đất để dễ dàng bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm

Nếu bạn không dễ dàng hoặc không thể tìm kiếm được người mua tiềm năng thì bạn có thể nhờ đến các tổ chức, cá nhân chuyên mua bán nhà đất để nhận được sự giúp đỡ, tư vấn và tham khảo những thông tin tốt nhất.

Tìm đến những địa chỉ môi giới để được giúp đỡ 

Tìm đến những địa chỉ môi giới để được giúp đỡ

 

Đăng bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm ở đâu hiệu quả?

 

Để nhanh chóng bán được nhà và cũng để người mua dễ dàng tìm đến bạn để thương lượng về việc mua bán nhà bạn nên đăng thông tin bán nhà mặt phố Bắc Từ Liêm MeeyLand trên các kênh truyền thông như:

 • Trang báo
 • Trang web về nhà đất bất động sản
 • Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm đến website https://meeyland.com để có thể nhờ sự giúp đỡ để có thể dễ dàng ban nha mat pho bac tu liem của bạn một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Top