Những lợi thế đến từ vị trí của dự án căn hộ Topaz Elite

Vị trí dự án căn hộ Topaz Elite ở đâu? Nó mang đến những lợi thế gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây bằng những thông tin chi tiết nhất. Reehunt tin rằng sẽ không hề lãng phí thời gian khi đọc bài viết này

Căn hộ Topaz Elite ở đâu?

Vậy căn hộ topaz elite nằm ở đâu? Dự án sở hữu địa thế hoàn hảo khi tọa lạc tại tiếp giáp 2  mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Quy mô dự án chung cư ven sông rộng 16ha tại trung tâm Quận 8.

Căn hộ Topaz Elite nằm tiếp giáp mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ

Căn hộ Topaz Elite nằm tiếp giáp mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ

Có thể nói đây là quỹ đất vàng còn sót lại với tổng diện tích lớn nhất trong phạm vi 5km từ trung tâm Thành phố. Do đó, dự án sở hữu rất nhiều những lợi thế ít khu chung cư nào có được. Giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn nên thu hút lượng lớn các nhà đầu tư cùng người dân quan tâm.

Những lợi thế đến từ vị trí của dự án căn hộ Topaz Elite

Bởi lẽ nhờ vị trí hoàn hảo nên căn hộ Topaz Elite sở hữu rất nhiều lợi thế nổi bật. Cùng reehunt.com khám phá ngay sau đây.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Đầu tiên là hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối cùng những địa điểm quan trọng. 

  • Cách trung tâm Quận 1 2km.
  • Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 800m.
  • Cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 3km.
  • Kết nối nhanh chóng cùng Quận 5, 10, 11 trong vòng 3km.

Như vậy, khách hàng làm việc tại các khu vực quận lân cận hoặc trong trung tâm Thành phố hoàn toàn có thể sống tại đây. Bên cạnh đó, do tiếp giáp với 2 mặt tiền đường lớn nên vấn đề ùn tắc giao thông rất hiếm khi xảy ra.

Thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại Quận 8

Thêm vào đó, cư dân căn hộ Topaz Elite còn thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại Quận 8 trong bán kính 3km như:

  • Trung tâm thương mại sầm uất: Center Mall, Crescent Mall, SC VivoCity.
  • Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh các cấp:Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Quốc tế RMIT, trường quốc tế Singapore, Đại học  Tôn Đức Thắng.
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe cao cấp: Bệnh viện Nhiệt đới, bệnh viện Quận 8, bệnh viện FV, bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược,…
Cư dân căn hộ Topaz Elite còn thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại Quận 8

Cư dân căn hộ Topaz Elite còn thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại Quận 8

Môi trường sống văn minh

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, khu vực dự án t tọa lạc hiện hữu môi trường sống văn minh. Khu chung cư nằm trong tổng thể dự án Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu. Nơi đây được bao phủ bởi diện tích cây xanh lớn cùng công viên ven sông dài 10ha.

Chính vì vậy, cư dân t tận hưởng cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện nghi, hiện đại. Đây là 1 nơi an cư lý tưởng đặc biệt là gia đình trẻ có 1- 2 con. Những mầm non tương lai của đất nước được sống trong môi trường hoàn hảo, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Bởi lẽ T được ví như 1 resort bên sông của Quận 8. Hệ thống cảnh quan xanh kết hợp cùng tiện ích vượt trội. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những sự bất ngờ vượt xa cả mong đợi của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án căn hộ Topaz Elite. Hy vọng bạn đã nắm rõ được những lợi thế của chung cư này. Từ đó, bạn đã tìm ra cho mình nơi an cư lý tưởng nhất!

Top