Thông tin chào thuê và diện tích chào thuê The Landmark Tower

Là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 vô cùng hấp dẫn, The Landmark Tower đang sở hữu những ưu thế về mức giá, diện tích chào thuê khiến doanh nghiệp mong muốn đặt địa chỉ văn phòng của mình tại đây. Dưới đây là những thông tin cụ thể về tòa nhà, các thông tin chào thuê mới nhất, mời quý khách hàng đón xem.

Diện tích chào thuê tòa nhà The Landmark Tower

Tòa nhà The Landmark Tower  có các diện tích chào thuê từ: 43m2 – 100m2 – 132m2 – 300m2 – 500m2. Đây là những diện tích văn phòng cho thuê phổ biến hiện nay, được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Với những doanh nghiệp đang trên đà phát triển, quy mô nhân sự không quá lớn, kinh phí có giới hạn, các diện tích mặt bằng vừa và nhỏ như tòa nhà hiện đang có sẽ phù hợp rất nhiều so với các tòa nhà có diện tích mặt bằng từ vài trăm mét vuông đến vài nghìn mét vuông. Chính bởi điều này, công suất thuê văn phòng tại đây luôn đạt trên 90%.

Cho thuê tòa nhà The Landmark Tower

Cho thuê tòa nhà The Landmark Tower

Mặt bằng vuông vắn, thiết kế thoáng đãng, tầm view vượt trội, hướng thủy vừa đảm bảo phong thủy cho doanh nghiệp, đồng thời tạo được những điểm nhất đặc sắc cho văn phòng. Một trong những sự yêu thích của nhiều khách hàng với tòa nhà The Landmark Tower chính bởi tầm view xanh hiếm có, đảm bảo những khác biệt, mang đến không gian làm việc tuyệt vời, sáng tạo.

Trần tòa nhà được thiết kế với chiều cao 2.7m, đây là chiều cao lý tưởng để đảm bảo sự thoáng đãng bên trong văn phòng, đồng thời hệ thống điều hòa làm việc hiệu quả, phù hợp với nhiệt độ mà khách hàng mong muốn, nguồn điện chiếu sáng cũng không bị quá mạnh.  Chính vì điều này, The Landmark Tower trở thành lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, đảm bảo được hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, đồng thời vẫn có một không gian làm việc đầy năng lượng, sáng tạo, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

Giá thuê và phí quản lý tại tòa nhà hiện nay

Nhìn tổng thế, nếu so sánh giá thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng – Hạng B (Hà Nội) với mức giá thuê văn phòng hạng B tại khu vực quận 1 nói chung và mức giá cho thuê niêm yết của The Landmark Building nói riêng hoàn toàn phù hợp và cạnh tranh. 20$/m2, phí dịch vụ quản lý 6$/m2, phí gửi xe máy 8$/m2, phí gửi xe máy 140$/m2 phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp vừa, có thể thuê dài hạn và phát triển ổn định tại đây.

Chủ đầu tư tòa nhà rõ ràng đang đem lại những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể lựa chọn được một văn phòng như ý tại đây, vừa đáp ứng về diện tích thuê, đồng thời vẫn có những chi phí  phf hợp nhất với một doanh nghiệp vừa, có tốc độ phát triển tốt, muốn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Tòa nhà được miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, phí làm ngoài giờ có thể thỏa thuận, hợp đồng thuê được ký tối thiểu 2 năm với số tiền đặt cọc trước 3 tháng, tiền điện có đồng hồ riêng. Như vậy, khách hàng/doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về các điều khoản và ưu đãi của nhà toàn. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về The Landmark Tower, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin chuyên sâu, và diện tích mặt bằng trống còn trong tháng.

Top