Tiện ích khu đô thị Vinhomes Imperia – tầm cao giá trị sống

Khu đô thị Vinhomes Imperia ngoài quy tụ những dòng nhà ở cao cấp gồm: biệt thự, liền kề và nhà phố còn có thêm hệ thống tiện ích 5 sao cực chất phục vụ cư dân. Bên cạnh đó chuỗi tiện ích ngoại khu phụ trợ cùng nội khu giúp toàn cộng đồng khu đô thị có cuộc sống sang trọng đủ đầy.

Những tiện ích nội khu nào được phát triển tại khu đô thị Vinhomes Imperia?

Vingroup là một tập đoàn bất động sản đầu ngành không những dẫn đầu thị trường bởi đa dạng các kiểu mẫu sản phẩm hiện đại mà còn đứng đầu trong hạng mục dịch vụ, tiện ích. Và khu đô thị Vinhomes Imperia lần này cũng vậy chủ đầu tư đã đưa nhiều tiện ích 5 sao vào trong dự án, điển hình gồm: trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị VinMart, phòng khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi, khu thể thao,…giúp cư dân có những phút giây tận hưởng bổ ích.

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Imperia ngoài những hạng mục đẳng cấp được kể trên dự án còn có thêm hệ thống trang thiết bị an ninh thông minh trong các phân khu nhà ở. Đồng thời khu đô thị còn có thêm các chốt bảo vệ nhằm mang đến cuộc sống an toàn và văn minh bậc nhất cho cộng đồng cư dân. Như vậy chọn  Vinhomes Imperia và an cư quý vị sẽ tìm thấy cuộc sống đích thực của cuộc đời mình chính là chốn đây.

Bản đồ tiện ích Dự án Vinhomes Hải Phòng

Tham khảo chính sách đầu tư Vinhomes Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia và lợi thế vượt trội từ vị trí

Nằm ở vị trí trung tâm giữa phố Cảng khu đô thị Vinhomes Imperia được nghiêng bóng xuống mặt nước trong xanh hiền hòa của 2 dòng sông Cửa Cấm và thượng Lý. Đây là mảnh đất hội tụ nhiều yếu tố quý giá có từ thiên nhiên, ngoài sông nước còn có hệ thống cây xanh lâu năm xung quanh dự án. Từ đó cư dân sẽ được hưởng những tinh hoa và năng lượng sống từ thiên nhiên, đồng thời được sống trong môi trường trong lành tràn đầy hương sắc của tự nhiên.

Đô thị Vinhomes Imperia còn có một lợi thế đáng gờm về giao thông nhờ những tuyến đường lớn chạy qua nối liền nhiều địa bàn trong Thành phố và các tỉnh lân cận phía Bắc lại với nhau. Lợi thế này giúp cư dân không những lưu thông dễ dàng mà còn rất thuận tiện để chạm đến rất nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Đặc biệt điểm nổi trội này cũng giúp nâng giá trị của dòng sản phẩm nhà ở trong khu đô thị ngày càng tăng là cơ hội vàng để đầu tư.

Như vậy, tiện ích khu đô thị Vinhomes Imperia rất phong phú và đa dạng làm hài lòng cuộc sống của chủ nhân tương lai từ vui chơi giải trí, sinh hoạt, học tập, làm việc, sức khỏe, môi trường sạch, …và còn cả giá trị kinh tế lớn trong tương lai. Những tiện ích này có tầm quan trọng rất lớn giúp cư dân sống để hưởng thụ , do vậy từ khi mở bán đến nay Vinhomes Imperia chưa ngừng hết độ “hot”.

Để tham khảo nhiều sản phẩm và tiện ích nổi trội khác quý khách hàng xem thêm tại http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/

Top