Giải mã sức hút làm “dậy sóng” thị trường của Sonasea Condotel Phú Quốc

Ngay từ khi mới xuất hiện, Sonasea Condotel Phú Quốc nhanh chóng làm dậy sóng thị trường Phú Quốc. Vậy vì đâu mà dự án này lại có sức hút lớn đến vậy. Dưới đây sẽ là một vài phân tích để quý khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.

Sonasea Condotel Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư vừa túi tiền

Trong khi thị trường Phú Quốc đang trở thành một “miếng bánh hấp dẫn” các đại gia địa ốc với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, CEO Group cũng không bỏ lỡ cơ hội “tấn công” trên thị trường này. Và dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là chính là sản phẩm tiếp theo tiếp nối thành công của những dự án của CEO Group khác tại Phú Quốc. Tuy nhiên dù Phú Quốc đang dần “bùng nổ” các dự án nhưng thực tế nguồn cung của thị trường vẫn thiếu hụt so với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng.

Đáng chú ý các dự án tại Phú Quốc thường nằm trong phân khúc cao cấp và chủ yếu là những căn biệt thự biển đắt giá. Bởi vậy với những nhà đầu tư có mức vốn tương đối mỏng thì khó có thể tiếp cận được một dự án mà mình muốn đầu tư. Phân khúc bị bỏ ngỏ tại thị trường là căn hộ nghỉ dưỡng với mức giá dưới 4 tỷ đồng. Và Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc ra đời đã phần nào khỏa lấp sự thiếu hụt này. Bởi có đến 80% căn hộ tại dự án có mức giá dao động từ 2 – 3 tỷ đồng. Đây cũng là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư có số vốn đầu tư từ 2 tỷ đang tìm cơ hội trên thị trường Phú Quốc đầy tiềm năng. Bên cạnh đó với những chính sách ưu đãi vay từ ngân hàng thì việc tiếp cận dự án để đầu tư sinh lời là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Chính bởi mức giá “vừa túi tiền” với nhiều nhà đầu tư mà Sonasea Condotel Phú Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và “giới địa ốc”. Dự án hứa hẹn sẽ sớm “cháy hàng” trong tương lai.

Sonasea Condotel Phú Quốc - giải mã sức hút

Cam kết sinh lời lớn bậc nhất tại Phú Quốc     

Bên cạnh những ưu thế vượt trội thì cam kết sinh lời tại dự án cũng chính là một trong những yếu tố giúp dự án hút khách và làm “dậy sóng” thị trường. Bởi lẽ hiếm có dự án nào tại Phú Quốc có thể đưa ra những cam kết lợi tức lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm và sau 10 năm chủ sở hữu sẽ được cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận 85/15. Đây có lẽ là những chính sách vô cùng hấp dẫn khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối.

Chưa kể đến, chủ sở hữu còn nhận được những đặc quyền hấp dẫn như 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chuỗi khách sạn đẳng cấp.

Mức giá bán hấp dẫn cùng những chính sách ưu đãi cùng với tiềm năng sinh lời khủng, không khó để Sonasea Condotel Phú Quốc có thể thu hút được các nhà đầu tư. Để nhận trọn bộ tài liệu dự án và Mặt bằng Sonasea Condotel Phú Quốc, quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập ngay website: https://sonaseaceogroup.com/

 

Top