Cập nhật thông tin nóng hổi về G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án hiện đang rất có sức ảnh hưởng trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là với sự hiện diện của tòa G1 với những ưu thế vượt trội, dự án càng chứng tỏa hơn về sức ảnh hưởng của mình.

G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì với lối thiết kế thông minh

Điều đầu tiên người ta cảm nhận được từ G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó là xu hướng thiết kế hoàn toàn ấn tượng. Tổng thể dự án được thiết kế theo mô hình chữ “L”. Đây là một mô hình được khá nhiều dự án bất động sản đi theo, lối thiết kế này có thể tối đa mặt thoáng của các căn hộ để cư dân có thể tận dụng được cuộc sống trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, dự án còn được thiết kế thông minh trong chính những căn hộ. Sự thông minh được thể hiện trong chính sự lồng ghép của các thiết bị nội thất với tổng thể không gian sống tạo nên một cái nhìn hài hòa cho không gian các căn hộ  Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì với những tiện ích đẳng cấp

G1 của Vinhomes Green Bay Mễ Trì  được đầu tư với những tiện ích đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Một trong số những tiện ích đẳng cấp đó là: hồ điều hòa, công viên 10,6ha, vịnh ánh sáng và bến đỗ du thuyền Vinhomes Green Bay Mễ Trì.   được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo, xung quanh hồ điều hòa, công viên 10,6ha – đặc quyền như: Vịnh ánh sáng, Bến đỗ du thuyền Green Bay. Trên đây là những tiện ích đặc biệt chỉ có tại dự án vàng này. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều những tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và những tiện ích thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Những chính sách ưu đãi tòa G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tòa G1 của Vinhomes Green Bay Mễ Trì  làm khách hàng hứng thú hơn khi chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

  • Chương trình vay trả góp ngân hàng

Theo đó khi khách hàng đến mua tại căn hộ tại dự án thì chỉ cần có 30% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ với phương thức trả góp.

Thời gian vay trả góp cho Vinhomes Green Bay Mễ Trì  có thể kéo dài đến 25 năm.

Khi khách hàng đồng ý giải ngân sớm sẽ được hưởng các chương trình chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

  • Chương trình với những khách hàng không vay trả góp của ngân hàng

Khách hàng không vay ngân hàng mà thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sau 15 ngày từ ngày đặt cọc sẽ được chiết khấu 3,3% giá trị căn hộ.

Khách hàng không vay ngân hàng mà thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sau 15 ngày từ ngày đặt cọc sẽ được chiết khấu 7,3% giá trị căn hộ tại G1 Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Những yếu tố trên đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sức hút của G1 trên thị trường bất động sản. Đây cũng là yếu tố giúp đưa thương hiệu của tòa nhà này lên TOP tìm kiếm trên khắp các website.

Top