Nét thu hút độc đáo của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup. Từ những kinh nghiệm và thành công có được, dự án hứa hẹn trở thành địa điểm sống thượng lưu bậc nhất thủ đô với các căn biệt thự, liền kề sang trọng. Biệt thự Vinhomes Thăng Long với những điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc hứa hẹn hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

Sự đa dạng các loại hình của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Được đầu tư kinh phí lớn để xây dựng, Vinhomes Thăng Long nổi bật bởi các phân khu biệt thự đẳng cấp. Dự án bao gồm 4 khu biệt thự, đó là biệt thự Long Hưng, biệt thự Long Khánh, biệt thự Long Phú và biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long. Các khu biệt thự này sở hữu 2 loại hình biệt thự: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Mỗi loại hình biệt thự lại có những đặc trưng riêng về diện tích, thiết kế…, mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế độc đáo của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án cao cấp tại phía Tây của thành phố. Đối tượng chính mà dự án hướng tới là những khách hàng thượng lưu, giàu có. Chính bởi vậy, thiết kế của biệt thự Vinhomes Thăng Long được Vingroup đặc biệt chú trọng.

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp, Vingroup đã lựa chọn công ty Haysom Architects (Australia) trở thành đơn vị thiết kế chính cho dự án. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thiết kế của các căn biệt thự không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn thông minh, độc đáo. Nhằm tạo sự gần gũi với thiên nhiên, các căn biệt thự đều được thiết kế với sân vườn trước và sân vườn sau. Ngoài ra, giữa các căn đều có khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo sự biệt lập yên tĩnh cho không gian sống.

Biệt thự ven hồ chính là nét thu hút độc đáo của dự án. Trong hệ thống phân khu biệt thự, khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long chính là nơi được xây dựng trải dọc ven hồ điều hòa. Với vị trí độc đáo này, quý khách hàng khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn lợi ích do hồ điều hòa mang lại. Một điều đặc biệt nữa, đây cũng chính là khu vực có phong thủy tốt nhất dự án. Nằm gần hồ điều hòa, căn nhà sẽ mang lại cho gia chủ sự đắc tài, đắc lộc, bình an và may mắn quanh năm.

Ngoài việc chú trọng đến thiết kế bên ngoài, nội thất của biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng rất được quan tâm. Tất cả các trang thiết bị trong nhà đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín, hàng đầu để có thể mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo bậc nhất thủ đô.

Có thể thấy, với những điểm nhấn này, các căn biệt thự của dự án chính là sự lựa chọn an cư tuyệt vời của quý khách hàng. Hiện tại, Vingroup vẫn chưa có công bố chính thức về thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tới quý khách hàng.

Top