Imperia Garden tăng giá thật hay ảo?

Thời gian gần đây, đặc biệt là sau sự kiện mở bán đợt 1 với số lượng giao dịch thành công ước chừng khoảng 500 căn hộ đã bán hết, chung cư Imperia Garden Hà Nội nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng. Trong đó, có một số ý kiến cho rằng, dự án có thể sẽ bị “làm giá” trong thời gian tới để kích thích tâm lý của người mua nhà?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều dự án chung cư cao cấp đang được mở bán và hầy hết trong số này đều là những dự án có mức giá tương đối cao như: Hòa Bình Green City (Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) khoảng 30 triệu đồng/m2; Hoàng Thành Tower (114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng) giá từ 87-90 triệu/m2… Nhiều nhà đầu tư cho rằng, với phân khúc thị trường cao cấp, mức giá phổ thông vào khoảng từ 30 triệu/m2 đến 45 triệu/m2 có nhiều lựa chọn cho khách hàng, trong đó Imperia Garden là một lựa chọn tốt.

Dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành được đầu tư và phát triển, khu đô thị Gem Sky World bao gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

phối-cảnh-vườn-hoa-bể-bơi

Theo công bố chính thức của chủ đầu tư, căn hộ Imperia Garden có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ 56m2 đến 174m2, bố trí từ 2-4 phòng ngủ và dự kiến bàn giao vào giữa năm 2017, với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn (tức là khoảng từ 32 -37 triệu/m2).

Chung cư Imperia Garden là một trong những dự án tiên phong được bảo lãnh tiến độ bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Đồng thời Công ty Cổ phần HBI cũng là một trong những Chủ Đầu Tư đi đầu cam kết bàn giao căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng. Với một giải pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. 5% còn lại khách hàng chỉ phải thanh toán khi Chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

ảnh lễ mở bán imperia Garden

500 căn hộ đã có chủ trong đợt mở bán Imperia Garden lần 1

Ngoài ra, Chủ đầu tư HBI còn có chính sách chiết khấu vượt trội lên tới 8,5% dành cho các khách hàng có khả năng thanh toán trước hạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, VPBank sẽ hỗ trợ cho vay với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho dự án Imperia Garden. Cụ thể, VPBank sẽ cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ 6.9% và được ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên. Như vậy, với tích lũy ban đầu khoảng 500 triệu khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích và bảo đảm chất lượng cuộc sống hoàn hảo ngay tại Thủ đô.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Phòng bán hàng dự án để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0965 85 56 85

Website: http://chungcuimperiagarden.com/

Top