Lợi ích y tế hoàn hảo tại Vinhomes Skylake

Trong năm 2016, Vingroup tiếp tục chứng minh được vị thế số 1 trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án đẳng cấp. Vinhomes Skylake là một bom tấn mới ở khu vực phía Tây Hà Nội. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ, dự án nổi bật với hệ thống tiện ích đẳng cấp, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Cơ hội khám chữa bệnh tại bệnh viện hiện đại và chất lượng bậc nhất dành cho quý cư dân Vinhomes Skylake

Vinmec là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Mặc dù xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng Vinmec đã khẳng định được chất lượng và đang là cơ sở khám chữa bệnh được đông đảo quý khách hàng cực kì tin tưởng.

Cũng giống như Vinmec tại các dự án khác, Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Skylake cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đó là trang bị các thiết bị tiên tiến. Là hệ thống y tế đi đầu tại Việt Nam, Vinmec sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Với việc đầu tư nhập khẩu toàn bộ các trang thiết bị từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ,… Vinmec không chỉ đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong khám chữa bệnh mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Do vậy, khi sở hữu căn hộ tại tòa S1, S2 hay tòa S3 Vinhomes Skylake, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh trong môi trường y tế chất lượng, hiện đại.

Vinhomes Skylake chung cư xanh

Vinhomes Skylake chung cư xanh

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Phát triển theo phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Vinmec Vinhomes Skylake mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với số lượng lớn phòng khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ chuyên khoa, y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, Vinmec Vinhomes Skylake tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng vượt trội, từ đa khoa tới các khoa chuyên sâu. Bên cạnh việc nhận được sự khám chữa tận tình, khi tới Vinmec, quý khách hàng còn nhận được sự chăm sóc chu đáo cùng sự chỉ dẫn làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Xây dựng tại vị trí trung tâm, quý cư dân sống tại tòa S3 Vinhomes Skylake hay tòa S1, S2 đều có thể di chuyển dễ dàng tới Vinmec. Ngoài ra, dự án còn có vị trí khá gần với các bệnh viện trọng điểm của thủ đô như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện 198,… giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển hiệu quả.

Với những lợi ích y tế tuyệt vời, Vinhomes Sky Lake chính là một điểm đến lý tưởng dành cho quý cư dân thủ đô. Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán 3 tòa nhà S1, S2 và S3 của dự án. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng quan tâm tới dự án nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những ưu đãi Vinhomes Skylake hấp dẫn.

Top