Vẻ đẹp hoàn mỹ khu biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay được đánh giá là ngôi là lý tưởng và đáng sống bậc nhất thủ đô Hà Nội nhờ sở hữu những điểm sáng vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Trong các phân khu biệt thự tại dự án, khu biệt thự Thạch Thảo là một cái tên thu hút đặc biệt sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào vẻ đẹp và thiết kế hoàn mỹ mà nó mang đến cho cư dân tương lai. Nơi đây xứng đáng để cư dân tin tưởng và bắt đầu xây dựng, ươm mầm hạnh phúc.

Ý nghĩa từ tên gọi biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Mỗi một phân khu trong dự án đều được chủ đầu tư cân nhắc, soi xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tên gọi chính thức cho phân khu đó. Đối với phân khu biệt thự tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì điều này càng được chú trọng hơn bao giờ hết bởi đây là loại hình căn hộ cao cấp nhất trong toàn thể dự án. Tên  gọi sẽ phản ánh lên phần nào tầm vóc giá trị của cả phân khu.

Phân khu thạch thảo

Phân khu thạch thảo

3 phân khu biệt thự trong dự án: Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo đều là tên gọi của những loài hoa sắc hương vẹn toàn.

Nếu biệt thự Hoàng Lan hướng đến biểu tượng của sự phồn vinh và thịnh vượng, biệt thự Mộc Lan biểu trưng cho vẻ đẹp lộng lẫy, thanh cao, lòng nhân từ, quảng đại, thì biệt thự Thạch Thảo lại mang biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc và sự bình yên. Đây cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm đến khách hàng: “biệt thự Thạch Thảo  sẽ là nơi tìm về yên bình, gieo mầm cho tình yêu và hạnh phúc của các cư dân tương lai”.

Những yếu tố hoàn mỹ của biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Để tạo được sức hút với khách hàng và nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng, thế nhưng biệt thự Thạch Thảo nói riêng và toàn dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nói chung đã đạt được những thành công này, tất cả là nhờ vào ưu thế vượt trội mà dự án mang lại:

Vị trí thuận lợi:

Thạch Thảo là một trong ba phân khu làm nên điểm sáng của biệt thự Vinhomes Green Bay, vị trí của phân khu Thạch Thảo nằm ngay trung tâm dự án, giúp cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống một cách dễ dàng và trọn vẹn nhất.

Thiết kế hoàn mỹ, tinh tế:

Hòa chung với xu thế chung của Vinhomes Green Bay, biệt thự Thạch Thảo cũng được bao trùm bởi không gian cảnh quan xanh mát, thiên nhiên giao hòa. Ẩn nấp sau đó là những căn biệt thự hiện đại, cao cấp theo phong cách Châu Âu, mang lại sự kết hợp hoàn mỹ và tinh tế, kiến tạo nên môi trường sống lý tưởng nhất trao tay khách hàng.

Tiện ích đỉnh cao:

Với mong muốn cư dân tương lai tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì  không chỉ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, tiện nghi mà bên cạnh đó mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày phải được đáp ứng một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. Tập đoàn Vingroup đã và đang xây dựng chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp, trọn vẹn bên trong dự án.

-Hồ điều hòa và công viên cây xanh

-Khu trung tâm thương mại

-Khu ẩm thực

-Trường học liên cấp Vinschool

-Bệnh viện Vinmec

-Hệ thống an ninh – giám sát 24/7

-Khu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể hình…

-Khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Với những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo mà biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay mang lại cho cuộc sống, Quý khách không thể bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm cơ hội vàng này. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận thêm thông tin về dự án.

Top