Dự án Forest City và những yếu tố “khủng” thu hút khách hàng

Từ diện tích, vị trí đẹp đắc địa cho đến số vốn đầu tư lớn và những điều chỉ tìm thấy ở thành phố tương lai xanh – sạch – thông minh – an toàn – bền vững – dịch vụ tốt nhất mang tên dự án Forest City ở Malaysia. Đây là một trong những thành phố được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới nổi bật đồng thời là địa chỉ an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng đáp ứng nhu cầu sở hữu của người làm việc hay nhà đầu tư tại Singapore,  Malaysia và nhiều nước khác trong khu vực châu Á.

Dự án Forest City “khủng” từ vị trí đến quy mô diện tích

Vị trí dự án Forest City tọa lạc tại 4 đảo nhân tạo của bang Johor – một bang quan trọng tiếp giáp gần nhất vói Singapore và có cảng thông thương huyết mạch của hai nước Malaysia và Singapore. Bang này cũng là nơi có khí hậu ôn hòa, biển đẹp và quanh năm không bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt. Tọa lạc tại đây, Forest City được thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành mát mẻ của miền biển nhiệt đới đúng chuẩn môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Forest City khủng từ vị trí đến quy mô

Forest City khủng từ vị trí đến quy mô

Chưa hết, vị trí dự án Forest City trải dài qua 4 đảo xanh với diện tích lên đến 21km2. Đây là một diện tích vô cùng rộng đủ để kiến tạo một thành phố trong mơ, đầy đủ các công trình công cộng, nhà ở đến cảnh quan, tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và an cư tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. Theo ý tưởng thiết kế xây dựng thì thành phố ngoài việc thừa hưởng khí hậu ôn hòa, trời biển giao thoa bao quanh mà còn được bao phủ bởi không gian xanh chiếm diện tích lớn và không có xe cộ đi lại trên đường bởi cách áp dụng quy hoạch thông minh, mang đến cuộc sống tự nhiên và thoải mái, an lành cho quý cư dân tương lai.

Dự án Forest City và tổng vốn đầu tư “khủng”

Dự án Forest City được đầu tư bởi tập đoàn Country Garden với số vốn lên đến 100 tỷ USD. Từ ước mơ xây dựng một thành phố nơi quý cư dân được sinh sống trong bầu không khí trong lành, cảnh quan xanh, tận hưởng cuộc sống yên bình, thịnh vượng, nơi giao thông thoải mái và không có xe cộ, kết hợp dịch vụ tiện ích thời thượng, đáp ứng nhu cầu sống thư thái trọn vẹn cho quý cư dân tương lai, chủ đầu tư đã không do dự xuống vốn lớn, kiến tạo thành phố tương lai hiện đại, đẳng cấp, xanh, sạch, đẹp, tích hợp công nghệ quản lý thông minh giúp quý cư dân sinh sống an cư hay nghỉ dưỡng đều sẽ tận hưởng được những giây phút hạnh phúc, thư giãn trọn vẹn nhất.

Theo thông tin dự án Forest City Country Garden thì tại đây, chủ đầu tư sẽ xây dựng những công trình bao gồm từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng khách sạn, nhà ở…đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho quý khách hàng. Với chính sách pháp lý vững vàng và nhiều ưu đãi từ chính phú Malaysia cũng như bởi chủ đầu tư, nơi đây chào đón đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước hướng tới chọn lựa, trở thành điểm sáng trên thị trường, hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn khi chính thức ra mắt thời gian tới!

Top