Ưu điểm Thiết kế căn hộ Imperia Garden Hà Nội

Tổ hợp biệt thự và chung cư cao cấp Imperia Garden Hà Nội do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn M. I. K Corporation. Đơn vị bảo trợ cho dự án là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), cùng nhiều đối tác phát triển khác như: Tập đoàn nổi tiếng Surbana, tập đoàn khách sạn quốc tế Melia và nhiều đối tác khác.

Phát triển theo mô hình Imperia An Phú (TP.HCM) dự án chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là tổ hợp biệt thự và căn hộ cao cấp quy mô bậc nhất khu vực Quận Thanh Xuân- Hà Nội, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế của Imperia Garden mang đến cho khách hàng sự tiện nghi trong từng chi tiết, hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Ưu điểm lớn nhất của Imperia là các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, diện tích khá đa dạng từ 56m2- 174m2, từ 2- 4 phòng ngủ, tận dụng được tối đa công năng sử dụng của toàn căn hộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ và các gia đình có nhiều thế hệ cũng vẫn có không gian riêng.

Với gần 70 tiện ích khép kín và đẳng cấp, đặc biệt hạ tầng cơ sở vật đồng bộ, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh chiếm một diện tích khá lớn, mỗi căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, ban công mở rộng, hướng và cảnh quan đều được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng. Đồng thời, thiết kế Imperia Garden có thêm độc đáo với sự kết hợp nhiều nét lãng mạn của khu vườn phong cách Pháp tạo cho mỗi gia chủ có thể chủ động sáng tạo không gian và bố trí cho căn hộ và ban công nhà mình.

nhà bếp

phòng khách 1

phòng ngủ 100m2

phòng ngủ 110m2

phòng khách
phòng khách 2

Top