Forest in the Sky Đại Lải – Đi đúng hướng bất động sản xanh?

Được biết đến là dự án bất động sản xanh đúng chuẩn, Forest in the Sky Đại Lải đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các tiêu chí đánh giá dự án xanh. Trong khi thị trường nhiều dự án vẫn còn nhập nhằng giữa những khái niệm, tiêu chí “xanh” thì Forest in the Sky Dai Lai đã cho thấy sự khác biệt và góp phần định hình nên khái niệm về dự án bất động sản xanh đúng tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Forest in the Sky Đại Lải – Dự án BĐS hiếm hoi đạt chứng chỉ xanh

Theo Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam, trong khi có đến hơn 36.000 dự án thương mại và trên 38.000 công trình nhà ở trên thế giới đạt chuẩn xanh, thì ở Việt Nam, tính đến đầu năm 2017, có chưa đến 100 công trình xanh đang phát triển ở các giai đoạn khác nhau. Trên thực tế, số lượng dự án nhà ở tại Việt Nam được cấp chứng chỉ công trình xanh  như với Forest in the Sky Đại Lải cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một sự thật cho thấy rằng không ít người quan niệm dự án bất động sản xanh chỉ là một công trình được trồng nhiều cây xanh, hay được sơn màu xanh mát mắt… Tuy nhiên, theo chuyên gia trong ngành, điều này chưa hoàn toàn đúng. Chỉ trồng cây xanh không đủ để giúp công trình đạt các chứng nhận công trình xanh, mà cần phải thực hiện nhiều giải pháp nữa.

Dự án Forest in the Sky Đại Lải có 5 nhóm yêu cầu với một công trình xanh, bao gồm năng lượng, nước, vật liệu, chất lượng không khí trong nhà và vị trí bền vững. Với chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường và đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thiết kế của dự án giúp tiết kiệm 45% năng lượng; 22,3% nguồn nước; các giải pháp tiết kiệm vật liệu 37,4%. Việc đáp ứng cả 5 nhóm tiêu chí này giúp cho dự án không chỉ tốt cho môi trường, mà còn rất có lợi cho nhà đầu tư và người sử dụng.

Không gian xanh khắp dự án Forest in the Sky Đại Lải

Không gian xanh khắp dự án Forest in the Sky Đại Lải

Một công trình mang đậm chất  Flamingo Lifestyle

Theo chủ đầu tư, Forest in the Sky Dai Lai được xem là biểu tượng mới của cuộc sống thượng lưu tại Flamingo Đại Lải Resort. Không chỉ gây ấn tượng bởi việc đưa 50.000 cây xanh lên độ cao trên 100m, dự án còn có thiết kế với những căn biệt thự trên cao độc đáo chưa từng có cùng hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn hưởng các tiện ích đẳng cấp như bể bơi ốc đảo Tropical Oasis; trung tâm chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao Aphrodite Beauty; siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á – La Bella Vita; khu vườn giữa lưng chừng trời – Sky Park; đường đi dạo giữa không trung – Sky Walk; Sunset Sky Bar; Aloha Night Club… Nơi đây còn có bến du thuyền đẳng cấp North Marina; trung tâm chiếu phim Titanium Cinema; khu giải trí – game hiện đại – Play World; khu vui chơi trẻ em – Peter Pan Valley…

Forest in the Sky Đại Lải chính là một tòa nhà tiêu biểu cho triết lý kiến trúc Xanh – kiến trúc của cuộc sống tương lai. Tại Forest in the Sky khách hàng có thể tìm thấy sự hòa hợp giữa những yếu tố vô cùng đặc biệt như cây xanh và độ cao, thiên nhiên và công nghệ.

Top