Chung cư Sapphire – Hội tụ tinh hoa, khẳng định đẳng cấp

Ngoài chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh, chung cư Sapphire còn là nơi hội tụ của hàng loạt các đơn vị đối tác danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam, tạo nên một siêu phẩm bất động sản đẳng cấp bậc nhất thành phố biển Hạ Long.

Chung cư Sapphire – Dự án đến từ chủ đầu tư hùng mạnh

Trong tất cả các nhà đầu tư bất động sản, có lẽ Doji Land là cái tên vô cùng đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, quý khách hàng. Được thành lập vào năm 2014, Doji Land là công ty trực thuộc tập đoàn Vàng Bạc đá quý Doji – top 3 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, Doji Land và siêu phẩm chung cư Sapphire Hạ Long nhanh chóng rơi vào tầm mắt của các đại gia bất động sản, trở thành dự án hấp dẫn đầu tư bậc nhất miền Bắc. Mặc dù mới thành lập, thế nhưng, với sự hậu thuẫn vững chắc từ phía tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, Doji Land đã gặt hái được nhiều thành công và giành được chỗ dững vững chắc trên đấu trường bất động sản. Một vài dự án lớn đánh dấu bước tiến của Doji Land có thể kể đến như: tòa nhà Ruby Plaza, tòa nhà Opera, khu đô thị Nam Vĩnh Yên, khu sinh thái Tam Đảo, Champarama Resort & Spa tại Nha Trang…

Chủ đầu tư chung cư Sapphire

“Thừa thắng xông lên”, Doji Land tiếp tục tấn công thị trường bất động sản Hạ Long – thành phố biển hấp dẫn đầu tư bậc nhất miền Bắc. Sự ra đời của chung cư Sapphire Hạ Long đã làm khuynh đảo thị trường bất động sản nơi đây bởi vị trí tọa lạc đắc địa của dự án – tại khu vực Bến Đoan, con đường ven biển được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam, nơi view trọn khung cảnh đẹp tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chủ đầu tư Doji Land đã hợp tác với các đơn vị đối tác chiến lược, tạo nên vẻ đẹp kiệt tác, xứng tầm kỳ quan cho dự án, tạo nên điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư hấp dẫn bậc nhất thành phố Hạ Long.

Sự góp mặt của những đơn vị hợp tác danh tiếng tại Sapphire

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, chung cư Sapphire còn là thành quả của sự kết hợp, hội tụ của hàng loạt các đơn vị đối tác chiến lược danh tiếng hàng đầu. Cụ thể, dự án có đơn vị quản lý là CBRE VN – đây là một trong những công ty chuyên kinh doanh các dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới. Với sự góp mặt của CBRE VN, dù là quý khách hàng có nhu cầu ở thực hay quý khách hàng có nhu cầu đầu tư đều sẽ luôn được đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Đặc biệt, với kinh nghiệm quản lý lâu năm, thành công vang dội qua nhiều dự án lớn, CBRE VN sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư sự thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, mang đến nguồn lợi nhuận từ cho thuê tốt nhất cho quý nhà đầu tư.

Bên cạnh đó là đơn vị thi công Conteccons – một trong những đơn vị thi công danh tiếng  hàng đầu Việt Nam, đơn vị nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư lớn. Với kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên thành thục, Conteccons sẽ luôn đảm bảo dự án được thực hiện theo đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo tiến độ chung cư Sapphire luôn được thực hiện, thi công tốt nhất, mang đến niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng.

Ngoài ra không thể không nhắc đến LJ – Asia và West Green Design – đơn vị kiến trúc thiết kế hàng đầu thế giới mang đến vẻ đẹp sang trọng, xứng tầm kỳ quan cho siêu phẩm bất động sản này. Và còn nhiều những đối tác danh tiếng khác đã được Doji Land lựa chọn hợp tác, tạo nên những giá trị vững bền, đắt giá cho dự án.

Top