Biệt thự Vinhomes Hải Phòng tuyệt đỉnh cả ngoại – nội thất

Nhằm phục vụ khách hàng thượng lưu với nhu cầu sống sang trọng, biệt thự Vinhomes Hải Phòng được thiết kế rất đẳng cấp & hiện đại có sự gắn kết giữa ngoại cảnh bên ngoài và không gian sống bên trong. Có thể nói dòng sản phẩm này là một kiệt tác bất động sản nổi bật nhất tỉnh Hải Phòng rất đáng sở hữu và an cư.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng hòa hợp từng chi tiết

Xét tổng thể kiến trúc của một ngôi nhà cái nhìn đầu tiên đó là ngoại thất. Hiểu được tầm quan trọng lớn của ngoại cảnh xung quanh các nhà kiến trúc sư đã có sự kết hợp kĩ lưỡng giữa sự sáng tạo và nghệ thuật cho ra ý tưởng độc đáo để tạo cảnh quan cho biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Ngay tại những phân khu biệt thự đó là lối sân vườn và tiểu cảnh được thiết kế rất tinh tế hội tụ tất cả các yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và cả giá trị tinh thần. Từ đó mang lại không gian đẹp tràn đầu sinh khí tốt giúp tâm trí được thư giãn sảng khoái tinh thần.

biệt thự Vinhomes Hải Phòng hòa hợp từng chi tiết

biệt thự Vinhomes Hải Phòng hòa hợp từng chi tiết

Nếu như chúng ta ví vẻ đẹp ngoại thất là cánh cửa để khám phá giá trị tiềm ẩn của những căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng thì nội thất chính là cốt lõi ẩn sâu trong đó. Với vai trò cực kì lớn của nội thất chủ đầu tư đã chiêu mộ đội ngũ kiến trúc sư nội thất giỏi về tư vấn và thiết kế toàn bộ không gian cho những dòng sản phẩm tại dự án. Cụ thể bên trong biệt thự là vẻ đẹp chỉn chu trong từng đường nét góc cạnh  đến màu sắc và những đồ nội thất được chọn lựa, trưng bày rất khoa học có độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên trước vẻ đẹp hoàn hảo đó vẫn đảm bảo vẹn nguyên công năng sử dụng cho người ở.

Vinhomes Hải Phòng tạo sức hút mạnh bởi vẻ đẹp mê ly từ trong ra ngoài của những căn biệt thự sang trọng. Đặc biệt hơn thế nữa khi các nhà kiến trúc sư thông minh tối ưu diện tích của tất cả các không gian giúp biệt thự luôn sáng và thoáng. Đây cũng chính là kiểu kiến trúc mở rất gần gũi và hòa hợp với tự nhiên giúp nhịp sống của chủ nhân hài hòa trong cả không gian sang trọng và ngoại cảnh xanh mát bên ngoài.

Mua biệt thự Vinhomes Hải Phòng nhận ưu đãi lớn

Thuộc một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất siêu đô thị giá bán biệt thự Vinhomes Hải Phòng rất hợp với nguồn tài chính của các gia đình thượng lưu. Với đẳng cấp vượt trội và hoàn hảo trong từng không gian chắc chắn sẽ là chốn an cư lý tưởng, vậy với nguồn tài chính khá giả quý khách hàng hãy nhanh tay tậu ngay một biệt thự cao cấp về với gia đình mình. Đồng thời trong đợt mở bán này chủ đầu tư Vingroup còn tạo điều kiện tối ưu để quý khách hàng sở hữu sản phẩm thông qua hàng loạt các ưu đãi về chương trình chiết khấu, thanh toán, hỗ trợ vay vốn,…Nhờ đó việc sở hữu biệt thự và các dòng sản phẩm khác càng trở nên dễ dàng hơn.

Top