Vinhomes Thăng Long, sống xanh đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long dù mới chính thức ra mắt đã nhanh chóng dậy sóng thị trường bất động sản phía Tây – vốn đã âm ỉ tăng nhiệt trong những năm gần đây. Phát triển theo mô hình đô thị sinh thái khép kín, những căn biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long không chỉ kiến tạo một tiêu chuẩn mới của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long – sản phẩm vàng tại cửa ngõ phía Tây

song-dang-cap-vinhomes-thang-long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long mang đến trải nghiệm sống khác biệt và đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Tọa lạc tại nút giao Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Thăng Long được đánh giá là sản phẩm vàng, ngự thế uy phong, được ví như “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng”. Khoảng cách tới trung tâm Hội nghị quốc gia chỉ trong khoảng 5km cùng với việc nằm giữa đường vành đai 3 và 4 chính là lợi thế vượt trội mà dự án này được sở hữu. Trong thời gian ngắn tới đây, khi tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài hoàn thành sẽ là một bước tiến lớn, góp phần không nhỏ trong việc gia tăng giá trị bất động sản khu vực Tây Hà Nội, đặc biệt là của khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Không những thế, sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long còn là lời giải hoàn hảo cho bài toán về hệ thống tiện ích tại khu vực cửa ngõ phía Tây khi được phát triển theo mô hình biệt thự sinh thái khép kín, biệt lập: không gian cảnh quan cây xanh, mặt nước thoáng đãng, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng tới 10ha với đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 5*, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…

Chưa hết, khu đô thị Vinhomes Thăng Long còn là dự án đầu tiên tại khu vực Tây Hà Nội được quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart, hệ thống khu thể thao…Tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5* nhằm mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống thiên đường trọn vẹn, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Không những thế, Vinhomes Thăng Long còn là cơ hội đầu tư hoàn hảo theo thời gian, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn…

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, an cư tại một trong những dự án “hot” nhất khu vực phía Tây Hà Nội, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu tư vấn chuyên sâu nhất cũng như thông tin mở bán Vinhomes Thăng Long từ chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85.

Top