Aqua City Đồng Nai – Đầu tư nhà phố chỉ từ 750 triệu

Sở hữu vị trí vô cùng đắt giá cùng với quy mô lớn, thiết kế thông minh, đặc biệt giá bán Aqua City Đồng Nai vừa túi tiền, dự án đã và đang là điểm sáng bậc nhất trên thị trường, thu hút được không ít khách hàng cùng nhà đầu tư. Theo đó chỉ từ 750 triệu là nhà đầu tư có thể nắm trọn cơ hội sở hữu căn nhà phố đẳng cấp với tiềm năng sinh lời không giới hạn.

Cơ hội đầu tư nhà phố với mức giá vừa tầm

Là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án Aqua City Đồng Nai nhanh chóng thu hút và chinh phục các nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt. Bên cạnh những ưu thế về vị trí, quy hoạch thông minh thì mức giá bán Aqua City Đồng Nai khá mềm và hợp túi tiền là lợi thế lớn để thu hút các khách hàng. Đây là cơ hội đầu tư vừa tầm hiếm có trong địa hạt bất động sản nóng phía Đông thành phố.

Theo đó, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 750 triệu đồng là có thể sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu. Và sau đó trong vòng 3-5 năm các khách hàng có thể trả dần 1% giá trị nhà/tháng. Đây thực sự là cơ hội đầu tư bất động sản hiếm có, đặc biệt là với sản phẩm hot như nhà phố. Bởi tiềm năng sinh lời của sản phẩm này là không giới hạn.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì “mua nhà phố tại những dự án đẳng cấp luôn đảm bảo giá trị đầu tư bền vững, tiềm năng sinh lời không giới hạn, tuy nhiên mức giá đầu tư nhà phố thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm căn hộ chung cư. Vì thế việc xuất hiện một siêu phẩm chất lượng với mức giá vừa tầm như Aqua City thực sự là cơn sóng lớn mà nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ lỡ”.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách đầu tư ưu việt, càng biến đây trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá trên thị trường. Đây là cơ hội đầu tư vừa tầm mà nhà đầu tư cần nắm bắt.

Aqua City Đồng Nai – Đầu tư nhà phố chỉ từ 750 triệu

Aqua City Đồng Nai – Đầu tư nhà phố chỉ từ 750 triệu

Aqua City Đồng Nai – Sinh lời vượt trội trong tương lai

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án Aqua City Đồng Nai, các nhà đầu tư đều khẳng định vượt trội. Bởi hiếm dự án nào lại sở hữu nhiều ưu thế lớn như dự án. Từ một vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” cực kỳ đắt giá cho tới thiết kế và hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Dự án mang tới cơ hội khai thác cho thuê và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Vốn dĩ những sản phẩm nhà phố đã có giá trị sinh lời cao hơn những sản phẩm khác bởi chức năng hai trong một vừa có thể an cư vừa có thể đầu tư kinh doanh. Trong khi đó dự án Aqua City lại càng có ưu thế lớn khi vị trí cực kỳ đắt giá – yếu tố đảm bảo giá trị thương mại và địa tô của một dự án. Nằm gần với hàng loạt những trục đường lớn, trong tương lai gần, vị trí của Aqua City lại càng đắt giá hơn khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nghìn tỉ đồng được tiến hành và triển khai như xa lộ Hà Nội mở rộng, dự án kéo dài tuyến metro số 1 cho đến Biên Hòa và sân bay Quốc tế Long Thành… Tiềm năng tăng giá của dự án là cực kỳ chắc chắn.

Theo các chuyên gia cho biết biệt thự hay nhà phố tại dự án chính là của để dành có tỷ lệ sinh lời cao vì mức giá bán aqua city đồng nai sẽ tăng theo thời gian nhờ tốc độ tăng trưởng kinh kế cùng với hạ tầng phát triển đồng bộ tại khu vực Đồng Nai.

Để được cập nhật thông tin, chính sách và bảng hàng dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: novaworldvietnam.com.vn/

 

Top