The Manor Central Park – Mang theo hơi thở của Hà Nội 36 phố phường

The Manor Central Park được ví như siêu đô thị hoành tráng nhất nhì thủ đô Hà Nội. Với kiến trúc thiết kế độc đáo, hiện đại cùng hệ sinh thái xanh an lành, khu đô thị này đã mang theo hơi thở của phố cổ Hà Nội, trở thành điểm đến an cư, hưởng thụ cuộc sống lý tưởng dành cho giới thượng lưu, giàu có.

Không gian xanh lý tưởng tại The Manor Central Park

Khu phố cổ Hà Nội thường gây ấn tượng mạnh đối với người dân và du khách bởi những con đường rợp bóng cây xanh, vô cùng tươi mát, yên bình. Nhằm phát triển khu đô thị The Manor Central Park trở thành kỷ nguyên mới của 36 phố phường, chủ đầu tư Bitexco không thể bỏ qua yếu tố then chốt tạo nên hơi thở của phố cổ. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa giáp với công viên Chu Văn An, một trong những công viên lớn nhất Hà Nội với diện tích rộng 100ha, phía Tây của dự án giáp đại lộ Chu Văn An nơi rợp bóng cây xanh. Chính lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp toàn khu đô thị được bao bọc trọn vẹn bởi sắc xanh tươi mát, tràn đầy sức sống, bảo vệ cuộc sống của người dân khỏi ô nhiễm môi trường, khói bụi, tiếng ồn.

Tiện ích nội khu đô thị The Manor Central Park

Tiện ích nội khu đô thị The Manor Central Park

Bên cạnh đó, Bitexco còn chú trọng đầu tư và phát triển hệ sinh thái xanh rộng lớn tại khu đô thị, mang đến một không gian sống xanh như hoàn toàn tách biệt khỏi nhịp sống ồn ào, bon chen, bụi bặm của Hà Nội, mở ra một thiên đường xanh, nơi cuộc sống của con người như giao hòa cùng thiên nhiên. Dự án The Manor Central Park sở hữu 06 công viên, trong đó, có 1 công viên trung tâm và 5 công viên phân bố khắp khu đô thị, các công viên này vừa đóng vai trò như lá phối xanh điều hòa không khí cho toàn khu đô thị, vừa là nơi vui chơi, giải trí và là điểm nhấn tuyệt vời, tạo nên vẻ đẹp riêng cho siêu khu đô thị hoành tráng này.

Thành phố thương mại sầm uất

Khu nhà phố thương mại của The Manor Central Park chính là điểm nhấn độc đáo, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp, sầm uất của Hà Nội 36 phố phường. Việc hợp nhất khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư của dự án đã hình thành nên một Hà Nội sầm uất nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy. Trong tương lai, khu nhà phố thương mại này sẽ trở thành điểm đến kinh doanh lý tưởng của đa dạng các thương hiệu may mặc, ăn uống, hàng thủ công, đồ nội thất… tất cả đã tạo nên những giá trị cốt lõi của cộng đồng dân cư đẳng cấp nhất thủ đô. Nhờ lợi thế vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, khu nhà phố thương mại này hứa hẹn không chỉ là điểm đến yêu thích của cư dân nội đô, mà còn là điểm đến vui chơi, mua sắm không thể bỏ qua của người dân Hà Nội.

Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án được phát triển với 382 căn Shophouse, đây là dòng sản phẩm hấp dẫn khách hàng đầu tư nhất toàn dự án. Ngay sau khi ra mắt, dự án The Manor Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Minh chứng cho sức hút mãnh liệt này chính là lượng căn hộ trống của dự án còn tương đối khan hiếm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Bitexco cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng The Manor Central Park, chiết khấu cao vô cùng hấp dẫn, rộng mở cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh với tiềm năng lợi nhuận lớn, khó có dòng sản phẩm nào có thể mang lại được.

Top