Lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Exchange Tower

Tòa nhà Exchange Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng tại quận 1 của rất nhiều doanh nghiệp. Tại đây, không chỉ có những doanh nghiệp trong nước, mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng thuê mặt sàn rất nhiều, mang đến một công suất thuê lớn cho tòa nhà. Với những lợi thế về vị trí, diện tích thuê, hệ thống kỹ thuật hiện đại… tòa nhà luôn là lựa chọn dấp dẫn, phù hợp để danh nghiệp có thể thuê lâu dài, kết nối với các doanh nghiệp khác trong và ngoài khu vực.

Vị trí thuận lợi giao thương của tòa nhà Exchange Tower

Exchange Tower Võ Văn Kiệt nằm ngay góc đường Võ Văn Kiệt – khu vực dân sinh sầm uất, có nhiều tiện ích cộng đồng, kết nối giao thông thuận lợi. Từ vị trí của tòa nhà, dễ dàng kết nối thẳng đến các quận 2, 4, 6, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, 1 phần của huyện Bình Chánh, 2 trục Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Vì thế khả năng kết nối ngoại khu của tòa nhà vẫn tốt hơn rất nhiều so với các tòa văn phòng khác.

cho thuê tòa nhà Exxchange Towwer

cho thuê tòa nhà Exxchange Towwer

Chưa kể quận 1 là khu vực luôn dẫn đầu thành phố về tốc độ phát triển kinh tế, đồng đều trong cả văn hóa, giải trí, có nhiều cơ quan hành chính của thành phố đang tọa lạc, vì thế thu hút được rất nhiều ngân hàng lớn, các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty nước ngoài đặt địa chỉ văn phòng. Cơ hội để kết nối giữa tòa nhà Exchange Tower với các công ty trong khu vực là rất lớn, mở ra những mối hợp tác tiềm năng, khách hàng lớn mà nhiều khu vực không làm được.

Diện tích thuê Exchange Tower Võ Văn Kiệt đa dạng

Tòa nhà đang chào thuê với các diện tích từ 88m2 – 135m2 – 255m2 – 1000m2. Đây là các diện tích được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm thuê tại khu vực quận 1, vì thế công suất thuê văn phòng tại Exchange Tower Võ Văn Kiệt luôn dẫn đầu, là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng. Khách hàng sẽ có những lựa chọn đa dạng khác nhau, đồng thời sẽ được đến xem mặt sàn diện tích trống trực tiếp tại tòa nhà để khảo sát thực tế.

Với tỷ lệ chia cắt mặt sàn đã có sẵn, tòa nhà Exchange Tower luôn đảm bảo mặt sàn vuống vắn, tối ưu được không gian sử dụng, thiết kế cho khách hàng, hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tầm view đắc địa, thoáng đãng nhìn từ văn phòng sẽ là điểm nhấn để mang lại không gian làm việc thư giãn, tuyệt vời nhất để khách hàng sử dụng lâu dài.

Hệ thống kỹ thuật hiện đại

Tòa nhà Exchange Tower có quy mô 12 tầng nổi, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm để xe có diện tích lớn. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà phải đảm bảo được về yếu tố kỹ thuật, mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, đồng thời tạo nên sự an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng liên tục.

Với 3 tháng máy tốc độ cao, 2 thang bộ, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn tự động, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cung cấp nước sạch… tòa nhà Exchange Tower mang đến sự lựa chọn an tâm, an toàn, hiện đại cho doanh nghiệp, tiêu chuẩn văn phòng hạng B chuyên nghiệp để doanh nghiệp thuê dài lâu.

Tại Hà Nội, văn phòng cho thuê Đống Đa tập trung nhiều văn phòng hạng B cao cấp, với mức giá lý tưởng phù hợp cho các doanh nghiệp. Ngoài ra diện tích mặt sàn đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Top