Vinpearl Riverfront Condotel – đáng đồng vốn bạc tỷ

Tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Vinpearl Riverfront Condotel sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn không chỉ giúp khách hàng thu về dòng tiền ổn định mà còn tạo cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ vui vẻ.

Vinpearl Riverfront Condotel – sinh lãi ròng từ lợi thế đầu tư

Chỉ tính trong nửa đầu năm 2016, thị trường căn hộ khách sạn Đà Nẵng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung với 2.436 căn nâng tổng nguồn cung căn hộ khách sạn tăng lên 3.084 căn. Nổi bật trong đó có dự án Vinpearl Riverfront Condotel. Đây là số liệu do công ty CBRE thống kê.  Cũng theo côn ty này, khách hàng của những dự án căn hộ khách sạn trên địa bàn này chủ yếu đên từ miền Bắc, chiếm khoảng 75% – 85% trong số các giao dịch thành công.

Vinpearl Riverfront Condotel là một trong những dự ãn nằm trong “chuỗi ngọc” Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup, từ khi xuất hiện đến nay đã không ít lần khiến thị trường sôi sục.  Trên thực tế, lượng du khách đến Đà Nẵng năm 2015 vừa qua ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014 nâng tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỉ đồng, là yếu tố đòn bảy khiến Vinpearl Condotel Đà Nẵng hút khách hơn.

Sở hữu những ưu điểm vàng, Vinpearl Riverfront Condotel được các chuyên gia đánh giá là dự án có tiềm năng cao trong việc đầu tư sinh lãi. Đặc biệt, chủ đầu tư luôn đưa ra những cam kết vàng khiến cho sức hấp dẫn của dự án lại càng tăng. Theo đó, khách hàng sẽ được đảm bảo  cơ hội sinh lời tối thiểu là 10%/nam trong vòng 5 năm, hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê.

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng có dòng vốn hẹp, chủ đầu tư áp dụng gói hỗ trợ cho vay tới 65% tổng giá trị sản phẩm , mở ra cơ hội sở hữu một sản phẩm Vinpearl Riverfront Condotel đẳng cấp nằm trong tầm với.

Vinpearl Riverfront Condotel - đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, một vốn sinh bốn lời

Sở hữu kì nghỉ dưỡng lý tưởng khi đầu tư Vinpearl Riverfront Condotel

Vinpearl Riverfront Condotel  không chỉ mang lại giá trị sinh lời cao mà còn có giá trị tinh thần lớn khi chủ sở hữu sẽ được hưởng đặc quyền do chủ đầu tư áp dụng, đó là 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel và có thể quy đổi trên toàn hệ thống.

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng về sự phồn hoa, náo nhiệt, không gian trong lành và sạch đẹp cùng lợi thế được thiên nhiên ưu ái là cảnh núi non, sông biển. Chẳng những thế, nơi đây được mệnh danh là thành phố đáng sốn nhất Việt Nam.

Khi đầu tư vào Vinpearl Riverfront Condotel,  quý khách hàng sẽ được tận hưởng một chuyến du lịch như trong mơ, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời

Top