Tiện ích nghỉ dưỡng 5* tại Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa nét tinh tế, sang trọng và những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế 5*.

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Tiện ích nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Empire

Không chỉ là sở hữu một căn hộ đơn thuần, Vinpearl Condotel mang tới những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn. Những khu vực tiện tiện ích được bố trí hợp lý, và hồ bơi với kiến trúc hiện đại nhằm tạo ra một không gian sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp sống của khách hàng.

Bể bơi Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn

Bể bơi Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn

Đặc biệt trong quy hoạch dự án, chủ đầu tư Vingroup xây dựng 04 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*; sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, …. để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và du khách tới nghỉ dưỡng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Trung tâm thương mại Vinpearl Empire Condotel

Trung tâm thương mại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel được đánh giá là có cảnh quan ngang tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại các nước trong khu vực. Tầm nhìn hướng vịnh biển Nha Trang năm trong TOP 29 Vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl là Quý khách đã và đang sở hữu những kỳ nghỉ trọn vẹn trong tương lai với chi phí thấp nhất mà không cần lo lắng vấn đề cháy phòng, tăng giá,… mùa cao điểm.

Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết về căn hộ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: 0965 85 56 85

WEBSITE: http://condotel.info/

Top