Vì sao nên đầu tư Condotel Nha Trang của Vingroup?

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, với đường bờ biển dài và được thiên nhiên ưu ái ban tặng những lợi thế vượt trội đã trở thành địa điểm lý tưởng cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh thành công của chuỗi biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm: Condotel Nha Trang với những lợi thế và ưu điểm vượt trội đặc biệt phù hợp để đầu tư.

1.Sản phẩm đa dạng, phù hợp đáp ứng nhu cầu thị trường

Nhận thấy ưu điểm vượt trội thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang cùng lợi thế đầu tư nơi đây khi khách du lịch, đặc biệt lượng khách nước ngoài tăng nhanh qua thời gian, Condotel Vingroup Nha Trang được quy hoạch gồm:

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang: Tọa lạc tại trục đường ven biển Lê Thánh Tôn của thành phố biển xinh đẹp, những căn condo- hotel nơi đây được thiết kế với diện tích 40- 100m2, với từ 1- 3 phòng ngủ đáp ứng trọn ven nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho khách hàng.

Grand Marina Bason Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi công ty Express

can-ho-condotel-nha-trang-tam-nhin-rong-mo

Căn hộ Condotel với tầm nhìn rộng mở

Condotel Trần Phú: với lợi thế tương tự Condotel Lê Thánh Tôn, sản phẩm này được quản lý và điều hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn du lịch quốc tế. Đảm bảo tài sản đầu tư của quý khách có giá trị gia tăng theo thời gian khi kết hợp cũng tỷ lệ lấp đầy tới 90% cho những dự án tại Nha Trang của Vingroup.

2. Kênh đầu tư sinh lời mới với Condotel Nha Trang của Vingroup

Là một kênh đầu tư sinh lời hoàn toàn mới, lại mang thương hiệu Vinhomes, những căn Condo- hotel chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư địa ốc. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup áp dụng chương trình Times-share cho chủ nhân căn hộ muốn cho thuê lại, với cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Cùng với đó là chính sách vay vốn từ những ngân hàng uy tín.

Quý khách quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://condotelnhatrang.com/

Top