Hấp dẫn như HHB Tân Tây Đô

Chính sách bán hàng tối đa lợi ích cho khách hàng cộng với những tiện ích đồng bộ, hiện đại là một trong những nguyên nhân khiến ngày càng đông khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ tại HHB Tân Tây Đô.

Lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc

Tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng, Chủ đầu tư tiến hành mở bán những căn hộ cuối cùng của tháp HHB Tân Tây Đô và dành nhiều ưu đãi lớn cho người mua.

Ảnh thực tế chung cư HHB Tân Tây Đô

Ảnh thực tế chung cư HHB Tân Tây Đô

Theo đó, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 100% trong 12 tháng đầu, 12 tháng tiếp theo tiếp tục được ân hạn 50% gốc. Đặc biệt, nếu khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ vốn vay này sẽ được chiết khấu 6,6% giá trị hợp đồng.

Hơn nữa, tất cả các khách hàng giao dịch thành công căn hộ HHB Tân Tây Đô trong ngày mở bán 29/11/2014 tới đây sẽ được tặng ngay xe Air Blade trị giá 40 triệu đồng.

Gia tăng giá trị BĐS

Nằm trong wholesale jerseys China dự án khu đô thị mới Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, tháp HHB Tân Tây Đô cheap jerseys gồm 6 tòa cao ốc cao 25 tầng. Trong đó, HHB Tân Tây Đô tọa lạc tại trung tâm phía trước quảng trường – vị trí view đẹp nhất, là điểm nhấn cho cả khu đô thị Tân Tây Đô.

Khu đô thị Tân Tây Đô

Khu đô thị Tân Tây cheap jerseys Đô

Dự án tiếp giáp đường Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, thuộc khu địa giới hành chính mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành một đô thị vệ tinh của Hà Nội. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm Thủ đô nhờ quốc lộ for 32 và đến các khu vực lân cận nhanh chóng qua đường vành đai 4.

Khu đô thị Tân Tây Đô nói chung, tòa tháp HHB đang trở thành trung tâm kinh tế, hành chính mới với lượng dân cư đông đúc, sầm uất khu vực Tây Bắc Hà Nội. Sở hữu căn hộ tại đây là sở hữu những giá trị BĐS gia tăng trong tương lai bởi hệ thống hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, đặc biệt là khi tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội hoàn thiện và đi vào sử dụng vào cuối năm 2015.

Thiết kế hiện đại, chốn an cư lý tưởng

Tòa tháp trung tâm HHB được thiết kế cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó từ tầng 1-3 là khu dịch vụ thương mại, siêu thị China và 22 tầng còn lại là căn hộ. Với mật độ xây dựng chỉ 37%, kết hợp với thiết kế khuôn viên cây xanh rộng lớn, tạo ra bầu không khí trong lành, giao thông nội bộ thoáng đãng, tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Với thiết kể chỉ 8 căn hộ/sàn, sống tại tháp HHB Tân Tây Đô, cư dân sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái với không gian rộng thoáng, an lành.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô, tháp HHB hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân như: dịch vụ 01st thông tin, trung tâm in thương mại, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ, các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm… cũng như đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí (gồm rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà, nhà hàng ẩm thực, dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp….)

Đặc biệt, sở hữu căn hộ tại đây khách hàng sẽ được sống trong cộng đồng dân cư sôi động hiện hữu khi 2 tòa tháp bên cạnh là CT2A và CT2B đã được bàn giao và đi vào hoạt động từ quý 2, quý 3 năm nay.

Top