Ưu đãi thuê văn phòng tại Harec Building tháng 4/2020

Trong số những tòa nhà văn phòng cho thuê chất lượng vô cùng tốt trên con phố Láng Hạ sầm uất, tòa nhà Harec Building nổi bật hoàn toàn với chất lượng văn phòng hạng B, cùng với đó là lợi thế của một tòa văn phòng nằm ngay trung tâm quận Đống Đa và hàng loạt những khuyến mãi và ưu đãi khi thuê văn phòng trong tháng 4 tới đây.

Những khuyến mãi thuê văn phòng tại Harec Building

Tòa nhà Harec Building sở hữu sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, và một điều kiến tạo nên sức hấp dẫn này chính là giá thuê và hàng loạt các khuyến mãi của tòa nhà dành cho các doanh nghiệp. Cụ thể, tòa nhà có mức giá tốt so với một tòa nhà văn phòng hạng B, từ $18 – $21/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ & VAT. Phí dịch vụ tại tòa nhà này là $5.5/m2/tháng, tương ứng với hàng loạt những dịch vụ văn phòng đầy đủ nhất.

Harec Building

Harec Building

Những dịch vụ văn phòng có tại tòa nhà Harec Building bao gồm dịch vụ lễ tân tòa nhà, bảo vệ, an ninh và dọn dẹp vệ sinh. Với dịch vụ lễ tân, khách hàng, đối tác khi đến với tòa nhà Harec Buiding này sẽ được đón tiếp bởi nhân viên chuyên nghiệp, tạo hình ảnh tốt về tòa nhà cũng như doanh nghiệp tại đây. Các dịch vụ bảo vệ và dọn dẹp vệ sinh cũng được cung cấp đầy đủ nhất đến cho quý khách.

Để đảm bảo an ninh, bên cạnh nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, tòa nhà còn có hệ thống camera giám sát 24/7 đảm bảo tốt nhất. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khu sảnh, hành lang, nhà vệ sinh cũng được tiến hành hàng ngày.

Ưu đãi dành cho khách thuê văn phòng tại tòa nhà

Trong những tháng đầu năm của năm 2020 này,  kinh tế Việt Nam gặp nhiều trở ngại, chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp phải thắt chặt chi tiêu và hạn chế gia tăng chi phí vận hành. Trong khi đó, phần lớn chi phí vận hành của một doanh nghiệp chủ yếu là nằm ở chi phí thuê văn phòng. 

Đứng trước tình hình đó, tòa nhà Harec Building đã đem lại rất nhiều các khuyến mãi cùng với ưu đãi dành cho khách thuê văn phòng tại đây, bao gồm:

  • Miễn phí làm ngoài giờ (nếu KH không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày (tùy từng diện tích)
  • Miễn phí biển hiệu tại sảnh
  • Miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính

Trước những ưu đãi về giá này, khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi bắt đầu làm việc tại Harec Building. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách cũng sẽ hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi, cụ thể:

  • Phí gửi ô tô: $110/xe/tháng
  • Phí gửi xe máy: 5.5/xe/tháng
  • Phí làm ngoài giờ: $40/giờ (Nếu dùng điều hòa)

Quý khách muốn tham khảo thêm thông tin về giá thuê và dịch vụ tại tòa nhà thuê văn phòng Harec Building có thể tham khảo thêm tại: https://harecbuilding.com/

Top