Vay tiền mua nhà trả góp là gì

Sự đa dạng các chương trình vay vốn ngân hàng, giờ đây bạn có thể mua chung cư thông qua hình thức trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gói vay tiền mặt từ các ngân hàng đến các công ty tài chính uy tín, giúp bạn có những thông tin mới nhất về thị trường tài chính từ đó chọn cách vay tiền phù hợp, tăng nguồn vốn để dễ dàng mua chung cư hơn.

Vay trả góp là gì?

Cụm từ vay trả góp được nghe rất nhiều mỗi khi chúng ta đăng ký vay một khoản tiền mặt và sau đó thanh toán lại hàng tháng cho cho bên tài chính. Hình thức này áp dụng rộng rãi ở trả góp xe máy, ô tô cho đến các thiết bị gia dụng, điện tử, điện thoại, máy tính…. 

Bảo đảm tính minh bạch khi đặt cọc mua nhà đất thị xã Chí Linh

Bảo đảm tính minh bạch khi đặt cọc mua nhà đất thị xã Chí Linh

Tuy nhiên, khách hàng sử dụng vay tiền mặt 100% hơn vì lãi suất sẽ thấp hơn và kỳ hạn thanh toán cũng rất linh hoạt. 

Tuỳ thuộc vào sản phẩm chọn trả góp, điển hình như căn hộ thì khách hàng sẽ chọn gói vay thế chấp ngân hàng là chủ yếu vì có thể huy động được tiền vay lên đến 70% giá trị và thời gian vay 10 đến 20 năm.

3 Cách vay ngân hàng để trả góp chung cư lãi suất thấp nhất.

Nhằm mang đến những trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tín dụng tốt nhất, ngân hàng và các đơn vị vay tiền không ngừng cung cấp các chương trình cho vay tiền mặt vô cùng linh hoạt, gồm có:

Vay thế chấp.

Được khách hàng đón nhận nhiều nhất vì các căn hộ, chủ đầu tư sẽ liên kết và chỉ định một ngân hàng hỗ trợ vay. Chính vì vậy mà thủ tục, lãi suất cũng như số tiền vay sẽ được tốt hơn so với vay các ngân hàng còn lại.

Vay thế chấp chính căn hộ khách hàng, nhưng đừng lo lắng nhé, vì bạn vẫn có xác nhận sổ đỏ cũng như chứng từ khác vẫn đứng tên bạn sở hữu căn hộ. Một vài thông tin vay tiền trả góp thế chấp như sau:

 • Số tiền giải ngân lên đến 70% giá trị căn hộ thế chấp
 • Lãi suất vay ưu đãi từ 8% năm, kỳ hạn góp 10-20 năm
 • Thủ tục đơn giản, quy trình giải ngân thường 7-14 ngày làm việc

Vay tiền online

Một trong những xu thế tín dụng hiện nay, vay tiền cấp tốc online 24/24 đã và đang thay thế các chương trình vay trả góp truyền thống khác. 

Lý do chính là thủ tục chỉ cần CMND/ CCCD là có thể vay, bên cạnh đó quy trình vay miễn thẩm định gọi điện thoại người thân và bạn bè. Những tính năng chính của chương trình cho vay này như sau:

 • Cấp tiền mặt trong vòng 30 phút ngay sau đăng ký thành công
 • Chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu, đang mất khả năng chi trả vì góp nhiều bên
 • Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư, vay online không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển khoản khách hàng
 • Hỗ trợ toàn quốc, không giới hạn ngành nghề, độ tuổi từ 18 và không quá 60 nam, nữ.
Hợp đồng đặt cọc mua nhà đất thị xã chí linh bảo đảm quyền lợi của hai bên

Hợp đồng đặt cọc mua nhà đất thị xã chí linh bảo đảm quyền lợi của hai bên

Vay tín chấp

Nếu bạn đang đi làm hưởng lương công ty, mức thu nhập ổn định từ 15 triệu trở lên, bạn có thể xoay vốn vay từ ngân hàng với lãi suất rất tốt từ vay tiêu dùng cá nhân.

Với các ngân hàng nước ngoài cho vay từ 6 đến 20 lần mức lương trung bình 3 tháng gần nhất, bạn có thể đạt được những mong muốn trả góp chung cư:

 • Số tiền vay tối thiểu 25 và tối đa lên đến 900 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp 06 tháng cho đến 60 tháng, có thể tất toán trước hạn
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản, quy trình thẩm định chuyên nghiệp

Mua căn hộ trả góp, nên chọn gói vay nào phù hợp?

Rất khó nói khi có rất nhiều chương trình vay tiền, tuỳ thuộc vào mục đích vay tiền của bạn mà chọn gói vay tài chính phù hợp nhất.

Chẳng hạn bạn cần tiền cọc cho dự án căn hộ, có thể chọn vay tín chấp ngân hàng vì ưu điểm xoay được số vốn cao nhưng chi hỗ trợ cho khách hàng đang đi làm công ty mà thôi. 

Còn đối với kinh doanh không có giấy phép, nguồn thu nhập tốt lại khó vay hơn, giải pháp tốt nhất chính là xoay tiền từ nhiều app/ web vay online để tăng cường nguồn vốn của mình.

Trước những thông tin chưa có kiểm chứng trên internet, người đi vay cần phải trang bị cho mình những kiến thức căn bản về tín dụng trước khi làm hồ sơ bất kỳ đâu, kể cả ngân hàng. 

Gocnhintaichinh là website lập ra bởi Founder Nguyễn Ánh Trúc, người có nhiều năm kinh nghiệm vị trí cao trong ngân hàng có thể giải đáp những câu hỏi liên quan đến trả góp căn hộ.

Thông tin liên hệ:

 • Website: gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Top