Aqua City vị trí có điểm gì nổi bật?

Aqua City vị trí được coi là yếu tố tạo nên sức hút số một của dự án bất động sản cao cấp này. Với tiềm lực tài chính và định hướng phát triển đi trước xu hướng của chủ đầu tư Novaland, dự án Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai được ưu ái dành cho vị trí vô cùng đắc địa, từ đó phát triển được những yếu tố và giá trị vô cùng lớn dành cho quý khách hàng và cư dân trong tương lai của dự án này. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật có trong yếu tố vị trí của dự án này tại bài viết dưới đây.

Aqua City vị trí nằm ở đâu?

Dự án Aqua City có vị trí cụ thể tại đường Hương Lộ 2 Xã Long Hưng – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Được biết, khu vực này của xã Long Hưng từ trước đến nay đều được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường phát triển và rộng rãi. Cho đến khi Novaland chọn nơi đây là vị trí tọa lạc của Aqua City, rất nhiều chuyên gia đã đánh giá cao không gian sống gần gũi với thiên nhiên và thoáng đãng của nơi đây, từ đó tạo nên một đòn bẩy cho xu hướng sống thân thiện với môi trường tại Aqua City.

Aqua City vị trí có điểm gì nổi bật?

Aqua City vị trí có điểm gì nổi bật?

Với vị trí nằm ngay khu vực mặt đường Hương Lộ 2, gần với các tuyến đường quan trọng của thành phố và khu vực như đường vành đai 3, xa lộ Hà Nội và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ các tuyến đường này, quãng đường đi từ vị trí Aqua City đến khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa hay thành phố Hồ Chí Minh đều được rút ngắn và trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Aqua City vị trí còn tận dụng được những tuyến giao thông mới được phát triển của thành phố, cụ thể như tuyến Metro số 1 kết nối khu vực Bến Thành (Quận 1) với khu vực Suối Tiên (Quận 9). Mặc dù tuyến Metro này không kéo dài đến khu vực nơi Aqua City tọa lạc nhưng trong tương lai, các tuyến Metro sẽ tiếp tục được phát triển, từ đó hoàn thành tuyến giao thông công cộng vô cùng thuận tiện và tiềm năng này.

Tiềm năng phát triển của Aqua City nhờ vào vị trí

Tiềm năng phát triển của Aqua City nhờ vào vị trí

Tiềm năng phát triển của Aqua City nhờ vào vị trí

Aqua City mặc dù có vị trí hành chính nằm tại khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai nhưng thực ra lại gần với thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần đi qua sông Đồng Nai, quý khách đã có thể đến được với khu vực quận 9 đang phát triển vô cùng nhanh.

Với số lượng việc làm tăng nhanh của khu vực này, lượng cư dân tại đây cũng vì thế mà tăng nhanh hơn, kéo theo đó là nhu cầu cao về nhà ở (cả mua bán lẫn đi thuê). Bên cạnh những cái tên như Vinhomes vốn dĩ đã rất nổi tiếng tại khu vực này, nhiều khách hàng cũng đã lựa chọn và yêu thích dự án Aqua City đến từ chủ đầu tư Novaland. Một yếu tố quan trọng nhất lý giải cho điều này chính là vì cư dân tại Aqua City hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với các tiện ích hiện đại ở Quận 9 qua các tuyến đường phát triển, đồng thời hưởng trọn không gian sống xanh, không hề bị ảnh hưởng bởi khói bụi và sự ồn ã của chốn thành thị. Đây chính là một xu hướng sống mới được giới thượng lưu yêu thích và vô cùng đề cao trong những năm gần đây.

Quả thực, chủ đầu tư BDS Nova đã kiến tạo nên được một dự án Aqua City vị trí đắc địa bậc nhất, đồng thời thừa hưởng được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của khu vực.

Top