Sailing Bay Ninh Chữ hưởng lợi từ CĐT và du lịch phát triển

Sailing Bay Ninh Chữ được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới được dự đoán là sẽ khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam, đặc biệt là khu vực Ninh Thuận và các tỉnh lân cận. Với các yếu tố nổi bật của mình về chủ đầu tư uy tín và khả năng tận dụng ngành du lịch đang trên đà phát triển, dự án Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời khủng trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố trên tại bài viết phân tích dưới đây.

Sailing Bay Ninh Chữ được chủ đầu tư lớn mạnh hậu thuẫn

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay kiến tạo nên. Nói về đơn vị chủ đầu tư này, ta có thể thấy được đây không phải là một cái tên quá mới trong số các chủ đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng. Với xuất phát điểm từ một công ty du lịch nhỏ lẻ, Crystal Bay đã vươn lên phát triển du lịch hàng đầu, để từ đó có được những kinh nghiệm dày dặn trong ngành du lịch, đặc biệt là với khách hàng du lịch nước ngoài. Với bước phát triển tối quan trọng đó, cộng với chiến lược phát triển rõ ràng và thông minh, chủ đầu tư này đã gặt hái được những thành tựu đầu tiên trong ngành này, khiến cho chính mình ngày càng được giới đầu tư và khách hàng hạng sang tin tưởng. Một trong những dự án tiêu biểu nhất đến từ đơn vị này chính là dự án Cam Ranh Riviera, một khu nghỉ dưỡng đã nổi tiếng từ lâu với không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tiện ích Sailing Bay Ninh Chữ

Tiện ích Sailing Bay Ninh Chữ

Tiếp bước dự án kể trên, chủ đầu tư đã bắt tay phát triển và xây dựng hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, chủ yếu là tại khu vực vùng biển tại miền Nam. Là một trong những dự án phát triển trọng điểm, Sailing Bay Ninh Chữ được hậu thuẫn với quy mô lớn và số phòng nhiều, có thể cung cấp địa điểm nghỉ dưỡng cho hàng loạt những khách hàng cao cấp nhất.

Không chỉ ở khoản đầu tư, Sailing Bay Ninh Chữ còn được hưởng lợi từ đơn vị quản lý được chỉ định bởi chủ đầu tư, đó chính là đơn vị Crystal Bay Hospitality. Đây là một đơn vị thuộc chủ đầu tư, cũng là đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành du lịch Việt Nam, đặc biệt là trong việc phát triển khách hàng và du khách nước ngoài. Đơn vị này khi hoạt động tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ sẽ đem lại lượng khách vô cùng lớn, 60% trong số đó sẽ là khách hàng Nga, những vị khách được đánh giá là có thói quen nghỉ dưỡng “chịu chi” nhất.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ nắm bắt cơ hội từ ngành du lịch

Ngành công nghiệp không khói từ trước đến nay vẫn luôn là một điểm đến đầu tư và sinh lời được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Không chỉ vậy, du lịch Ninh Thuận đang trên đà phát triển vô cùng nhanh. Sở dĩ có được điều này là do du lịch ở khu vực xung quanh, đặc biệt là ở Nha Trang giờ đây đang bị quá tải với quá nhiều du khách, cảnh quan thiên nhiên không còn giữ được sự tươi đẹp và tinh khôi. Đặc biệt, những khách hàng cao cấp chính là những người khởi đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng tại những khu vực vắng người những vẫn có đủ tiện nghi. Dự án Sailing Bay Ninh Chữ nằm tại bãi biển Ninh Chữ vô cùng hoang sơ và tươi đẹp chính là điểm đến đầu tư mà không thể bỏ lỡ.

Để xem thêm thông tin dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách truy cập tại đây.

Top