Nghỉ dưỡng thượng lưu tại dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Nha Trang, đối diện trực tiếp quảng trường tháp Trầm Hương, được bao bọc bởi 3 con đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Công trình cao 36 tầng, được xây dựng trên diện tích 9.000m2, mật độ xây dựng chỉ 18% cùng mức cam kết lợi tức lên tới 10%/năm trong 10 năm đẫ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang. Hãy cũng tham khảo thông tin đầu tư hấp dẫn tại AB Central Square Nha Trang qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dự án AB Central Square và vị trí đắc địa 3 mặt tiền trung tâm

Tại một thị trường nóng như Nha Trang, AB Central Square sở hữu vị trí đắc địa nhất, đối diện trực tiếp quảng trường tháp Trầm Hương và được bao bọc bởi 3 con đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Công trình cao 36 tầng, được xây dựng trên diện tích 9.000m2 với mật độ xây dựng chỉ 18% theo mô hình tổ hợp lưu trú – du lịch – giải trí gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng và 22 tầng khối khách sạn với 484 unit hotel AB Central Square Nha Trang đẳng cấp.

vị trí đắc địa của Dự án AB Central Square

Vị trí đắc địa của Dự án AB Central Square tại tuyến phố trung tâm nhất của Nha Trang

Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án AB Central Square sẽ cung cấp cho du khách các tiện ích ngoại khu: nơi tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế, dịch vụ ăn uống, giải trí…Và các dịch vụ nội khu 5 sao đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, phòng gym…

Đồng thời, AB Central Square Nha Trang còn được ngân hàng HD Bank tài trợ bảo lãnh xây dựng và hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, với thời gian vay trong vòng 15 năm. Bên cạnh đó, chủ sở hữu của các căn hộ đẳng cấp dự án AB Central Square còn được HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng riêng cho từng khách hàng. Điều này sẽ giúp quý vị đặc biệt yên tâm để xuống tiền đầu tư, giống như một khoản bảo hiểm đầu tư an toàn mà A&B Group dành cho khách hàng, giúp họ yên tâm và tận hưởng kỳ nghỉ trong hệ thống resort của chủ đầu tư.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu, thông tin Mở bán dự án AB Central Square mới nhất và chi tiết nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất từ những chuyên gia hàng đầu

Top