Vinhomes Gallery vị trí trung tâm của trung tâm thủ đô

Siêu dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ “dậy sóng thị trường” khi sở hữu tọa độ “vàng” tại thủ đô, mang đến môi trường sống đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời không thể hấp dẫn hơn theo thời gian. Hãy cùng lý giải sức hút hấp dẫn của Vinhomes Gallery với khách hàng mua ở và những nhà đầu tư thông thái qua những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi…

Vị trí trung tâm tại  trung tâm thủ đô của dự án Vinhomes Gallery

Nằm ngay mặt tiền số 148 Giảng Võ, di chuyển trực tiếp tới các khu vực trung tâm nội đô qua tuyến phố Láng Hạ – Cát Linh hay Ngọc Khánh…; xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn: đại sứ quán Nhật, đại sứ quán Mỹ, đại sứ quán Úc…;trường quốc tế Hà Nội, học viện Ngoại giao, đại học Luật…Vinhomes Gallery trở thành biểu tượng cho vị thế uy phong tại trung tâm quận Ba Đình. Trước mặt là tuyến xe bus nhanh Hà Đông – Cát Linh chạy qua, đường tàu điện trên cao sắp hoàn thành, gần quảng trường Ba Đình, cách hồ Gươm chỉ khoảng hơn 3km, từ dự án Vinhomes Gallery, cư dân tương lai nhanh chóng di chuyển đến các khu vực nội thành và các cung đường đi tỉnh thành khác.

Không chỉ sở hữu yếu tố thuận tiện cho giao thông, vị trí liền kề các cơ quan ngoại giao quốc tế, Vinhomes Gallery còn sở hữu tầm nhìn 360 độ hướng ra các tứ giác hồ trung tâm: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Đây chính là lợi thế hoàn hảo, quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian khi đầu tư cũng như lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Gallery.

Vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt và hoàn hảo của Vinhomes Gallery

Vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt và hoàn hảo của Vinhomes Gallery

Tham khảo chi tiết lợi thế vị trí dự án Vinhomes Gallery

Tỷ suất sinh lời cao từ cho thuê

Trong bối cảnh Ba Đình là một quận trung tâm khan hiếm phân khúc chung cư cao cấp, trong khi đó, nhu cầu ở và thuê tại đây rất dồi dào. Sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối siêu linh hoạt, nhu cầu thuê Vinhomes Gallery của các đối tượng khách hàng cao cấp: chuyên gia nước ngoài, chuyên viên làm việc tại đại sứ quán, giáo viên người nước ngoài…được đánh giá là cao và ổn định. Do đó, quyết định mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery để cho thuê là một quyết định đầu tư sáng suốt, thông minh.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án cũng như ưu đãi Vinhomes Gallery vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Top