Tại sao Vinhomes Riva City lại hot?

Trong những năm gần đây, biệt thự và liền kề ven sông đang dần trở thành xu hướng mua nhà chính của thị trường bất động sản. Những căn biệt thự, liền kề, những khu đô thị sinh thái ven sông đang trên đà “hot” và Vinhomes Riva City cũng là 1 trong những dự án nằm trong guồng phát triển đó. Chính vì vậy, không khó để nhận ra tiềm năng từ dự án này.

Xu hướng chuyển nhà ra gần sông

Khác với thời kì trước, người dân thường dổ xô vào những vùng trung tâm thành phố và những nơi tấp nập để sinh sống, mong muốn được hòa nhập với lối sống đô thị thì ngày nay, nhu cầu của con người lại đang có sự thay đổi rõ rệt, đó là chán thành thị, thích những nơi yên tĩnh thanh bình. Nếu trước kia con người chỉ cần một căn nhà đẹp, ở vị trí trung tâm, tiện nghi, hiện đại thì ngày nay, yêu cầu đó còn nhiều hơn, cần nhiều hơn về một không gian sống.

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, công việc cũng áp lực và bộn bề hơn khiến con người mong muốn có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành. Đây chính là lý do giải thích cho sự phát triển của các khu nhà ven sông hiện nay.

Vinhomes Riva City là dự án thấu hiểu được tâm lý khách hàng, không những xây dựng lên một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mà còn kiến tạo một không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố.

Vinhomes Riva City được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”

Vinhomes Riva City – tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại

Là dự án khu đô thị sinh  thái duy nhất tại thành phố Hải Phòng, Vinhome Riva City sở hữu nhiều lợi thế đặc trưng, vượt lên hơn hẳn những dự án thông thường khác. Vinhomes Riva City với vị trí ven sông cùng với không gian xanh view ra 2 con sông lớn là Cửa Cấm và Thượng Lý, lại có hệ thống đường giao thông kết nối đồng bộ các khu vực trung tâm và nhiều tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Vinhome  Riva City còn có lợi thế về chủ đầu tư, tiện ích, hệ thống nhà ở … tất cả những điều đó đã đưa dự án trở thành tâm điểm nổi bật của thị trường bất động sản đất Cảng.

Trên thực tế, dù mới chỉ khởi công vài tháng trước đây và chưa bán Vinhomes Riva City nhưng đây đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các sàn bất động sản tại thành phố Hải Phòng,  chứng minh được sức hút của Vinhomes Riva City nói riêng và lợi thế về vị trí ven sông của các dự án trên thị trường hiện nay.

Top