Le Grand Jardin giải tỏa cơn sốt nhà ở cao cấp phía Nam

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội đang rộ lên cơn sốt nhà ở cao cấp tại phía Tây thủ đô, mà quên mất đi thị trường tiềm năng khác ở phía Nam. Khu vực này ở cạnh ngay trung tâm thủ đô, với những quận trung tâm nhất của thành phố, có nhiều các tòa văn phòng cao cấp, mật độ người nước ngoài, công ty nước ngoài đang làm việc cao hơn rất nhiều. Chưa kể, trung tâm thủ đô còn là nơi có rất nhiều cơ quan chính trị của nhà nước, thành phố đang tọa lạc. Vì thế, nhu cầu mua nhà ở cao cấp cho thuận tiện việc đi lại của các chính trị gia, doanh nhân, người nước ngoài sống lâu tại Viện Nam ở khu vực phía Nam là rất lớn. Le Grand Jardin ra mắt giúp giải tỏa cơn sốt cho khu vực này, đáp ứng một lượng căn hộ chung cư cao cấp hạng sang cho khách hàng thượng lưu.

Nhà ở tại Le Grand Jardin được lòng nhiều khách hàng

Phía Nam thủ đô thực sự là mảnh đất màu mỡ không kém bất kỳ khu vực hot nào tại thủ đô. Những khách hàng là người Hà Nội, yêu Hà Nội thực sự sẽ thấy được những tiềm năng cực kỳ lớn và lợi thế mà khu vực này đang sở hữu. Về mặt phong thủy, đây là khu vực đầu rồng, sở hữu sông Hồng cuộn sóng với những dòng chảy siết, mang đầy lộc lá và thịnh vượng. Về vị trí địa lý, đây là khu vực dễ dàng và nhanh chóng nhất để kết nối đến những khu vực trung tâm nhất của thủ đô. Chính vì vậy, ngay khi Le Grand Jardin ra mắt khách hàng và công bố vị trí ngay phía Nam thủ đô, tại quận Long Biên, đã trở thành một lựa chọn đang được rất nhiều khách hàng săn đón, đặc biệt giới doanh nhân và chính trị gia.

Sống trong lành cho cư dân nhí tại Le Grand Jardin

Sống trong lành cho cư dân nhí tại Le Grand Jardin

Le Grand Jardin đang là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm, sở hữu một vị trí đắc địa ngay đường Huỳnh Văn Nghê, Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, xung quanh dự án là những khu đô thị lớn nổi tiếng của thành phố, được xây dựng bởi những chủ đầu tư lớn bậc nhất thị trường. Chính vì vậy, khả năng kết nối đến các tiện ích ngoại khu của dự án vô cùng tốt. Bên cạnh việc được sử dụng một chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ ngay bên trong dự án, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích trọn vẹn nhất đến từ bên ngoài và các khu đô thị lân cận. Mang đến một cuộc sống đầy đủ và hiện đại, nâng tầm chất lượng và giá trị sống cho cư dân. Lựa chọn nhà ở xứng tầm và đáng tiền.

Đây sẽ là dự án mang đến những lựa chọn đắt giá nhất cho khách hàng trong việc an cư, giải tỏa cơn khát nhà ở thượng lưu nằm kề ngay khu vực trung tâm, mang đến lựa chọn nhà ở chất lượng, nơi quy tụ một cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất của Hà Nội hiện nay.

Cộng đồng cư dân văn minh nhất 

Không chỉ có những doanh nhân thành đạt, Le Grand Jardin còn là nơi được các chính trị gia lựa chọn. Tại đây, cộng đồng cư dân sẽ được yên tâm khi sống trong một môi trường hiện đại, cùng những hàng xóm đẳng cấp, thượng lưu thực sự. Trong những năm gần đây, những dự án phân khúc hạng sang, có khả năng kết nối cộng đồng thượng lưu đang thực sự trở thành xu hướng được khách hàng giàu có ưa chuộng. Chính vì vậy, với một cộng đồng hấp dẫn và đảm bảo như tại Le Grand Jardin, sẽ làm thảo mãn mọi khách hàng.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh sẽ tạo nên một nền tảng sống vững chắc, có sự khác biệt trong cuộc sống, mở ra những cơ hội vô cùng lớn trên con đường sự nghiệp, công danh của cư dân. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Top