Samsora Premier: Căn hộ tầm trung có thiết kế đẹp nhất hiện nay

Hà Nội mặc dù sở hữu rất nhiều dự án nhà ở đang được xây dựng và phát triển, xong các dự án tầm trung lại không có nhiều để người dân có thể lựa chọn, đặc biệt tại các khu vực phát triển như phía Tây thủ đô và Hà Đông. Samsora Premier là một dự án được mở bán với mức giá tầm trung hiện nay, đặc biệt, sở hữu một thiết kế ấn tượng, là lựa chọn nhà ở vừa túi tiền với khách hàng, song vẫn đảm bảo từ chất lượng công trình đến thiết kế, hệ thống tiện ích để cư dân tương lai an tâm tận hưởng cuộc sống và thăng hoa hằng này.

Thiết kế tỉ mỉ của căn hộ Samsora Premier

Mặc dù là dự án tầm trung, song Samsora Premier thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng, khi sở hữu những thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ, không thua kém bất kỳ một dự án nhà ở cao cấp nào hiện nay. Đây là chuyện hi hữu tại các dự án nhà ở tầm trung. Trước đó, khách hàng đã chứng kiến sự thay đổi khác xa từ bản vẽ đến thực tế của rất nhiều dự án trên thị trường, thậm chí, nhiều dự án có mức giá bán cao hơn rất nhiều so với Samsora Premier.

Phối cảnh Samsora Premier 105 nhìn từ xa

Phối cảnh Samsora Premier 105 nhìn từ xa

Tuy nhiên, đây là một sự khác biệt khiến nhiều khách hàng đi từ sự nghi ngờ đến kinh ngạc và vui mừng, khi thị trường đã thực sự có một dự án khiến khách hàng hài lòng và yên tâm về chất lượng. Với thiết kế và sự giám sát công trình sát sao hiện nay, chủ đầu tư đảm bảo cho khách hàng của mình một ngôi nhà toàn vẹn nhất. Thậm chí, chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn thường xuyên có những chuyến công tác đột xuất ra Hà Nội, trực tiếp khảo sát tình hình dự án, yêu cầu nhà thầu đáp ứng những chất lượng tốt hơn. Đây chính là động thái cho thấy tầm quan trọng của dự án đối với việc Bắc tiến của tập đoàn Samland, một bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng và phát triển tại thị trường bất động sản nhà ở đầy cạnh tranh, đặc biệt là khu vực Hà Nội, nơi được xem là đất quý hơn vàng.

Samsora Premier đang tạo nên một sự khác biệt cho dòng sản phẩm căn hộ trung cấp. Từ gỗ lát sàn đến đá lát ban công, nhà vệ sinh đều được chủ đầu tư khắt khe trong việc lựa chọn, các thông tin về nguyên vật liệu được được công bố chính thức để khách hàng tiện theo dõi trong thời gian bàn giao. Đây chính là thể hiện uy tín của một chủ đầu tư có tầm, có tầm trên thị trường bất động sản trong nước.

Tầm view thoáng đãng từ ban công căn hộ Samsora Premier

Một trong những lợi thế của dự án, chính là vị trí và một tầm view cực kỳ thoáng đãng. Mặc dù Hà Đông đang có mật độ dân cao, các chung cư cao tầng, các dự án nhà ở cũng được xây dựng nhiều. Vì thế, rất hiếm để có thể sở hữu một dự án có tầm view thoáng đãng như Samsora Premier. Vì vậy, dự án hứa hẹn mang tới những bất ngờ trọn vẹn trong cuộc sống, một sự nâng tầm chất lượng trong cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Khách hàng luôn có những tiêu chí khác nhau để tại nên chất lượng giá trị cho bản thân và cả gia đình, bởi cuộc sống càng phát triển, những giá trị mật thiết cho con người càng được coi trọng, ngôi nhà chính là một trong những hiện thân của các giá trị của thời đại. Là một môi trường sống dành cho người trẻ, chắc chắn Samsora Premier phải phát triển được những giá trị này, để tạo nên sức hút và thể hiện sự khác biệt của mình trên thị trường.

Top