BWP Sonasea Phú Quốc – Lựa chọn nghỉ dưỡng số 1 tại Phú Quốc

Trong 2 năm trở lại đây, khi ngành kinh tế du lịch Phú Quốc có sự bùng nổ mạnh mẽ  với lượng du khách tăng nhanh theo cấp số nhân đã kéo theo sự đời của vô vàn dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ mang đến không gian lưu trú hoàn hảo, những dự án này còn mở ra cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn, trong đó BWP Sonasea Phú Quốc nổi lên như lựa chọn số 1 của phần lớn khách hàng.

BWP Sonasea Phú Quốc mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Bãi Trường – Nơi BWP Sonasea Phú Quốc  tọa lạc được xem như một Maldives thứ hai tại Việt Nam. Khung cảnh còn vẹn nguyên nét hoang sơ như chưa từng được khám phá với những bờ cát trắng mịn trải dài, làn nước biển trong xanh cùng hệ động thực vật đa dạng, phong phú của nơi đây đã “quyến rũ” con tim của rất nhiều khách hàng. Đồng thời, dù số lượng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Trường không quá đông đúc nhưng nguồn quỹ đất địa dư thực sự hoàn hảo để xây dựng và phát triển thêm thực sự không có quá nhiều, chính lý do này đã biến vị trí trung tâm của dự án trở nên vô cùng đắt giá với tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Bên cạnh đó gần 600 căn hộ, biệt thự của dự án trong đó Condotel BWP Sonasea Phú Quốc chiếm phần lớn sẽ góp phần giải tỏa đáng kể “cơn khát” condotel của thị trường Phú Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, những căn hộ với thiết kế sang trọng, hiện đại nổi bật giữa khung cảnh thần tiên nơi Bãi Trường hứa hẹn sẽ mang đến không gian lưu trú, nghỉ dưỡng ấn tượng cùng những trải nghiệm đầy độc đáo , mới mẽ. Những dịch vụ tiện ích cao cấp, những hoạt động vui chơi – giải trí hàng đầu chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của BWP Sonasea Phú Quốc

Ngoài việc đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, những chính sách, chương trình ưu đãi được chủ đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc – Tập đoàn CEO Group cũng là một trong các lý do chính giúp dự án  củng cố vững chắc ngôi vị số 1 tại thị trường bất động sản Phú Quốc của mình. Tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư khi áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu của chương trình cho thuê lên đến 10%/năm kéo dài trong 10 năm đã giúp mở rộng phân khúc khách hàng của dự án. Giờ đây, cả những khách hàng ít vốn cũng có thể có cơ hội sở hữu những căn hộ condotel, biệt thự chất lượng của dự án với mức giá vô cùng phải chăng.

Đặc biệt hơn, khách hàng của  Condotel BWP Sonasea Phú Quốc sau thời hạn 10 nặm hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn hướng phát triển mới cho mình như tự kinh doanh hoặc tiếp tục ủy thác cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85/15. Đây được xem là thế mạnh mới trong yếu tố đầu tư mà ít dự án nào có được. Ngoài ra, trong  chính sách bán hàng BWP Sonasea Phú Quốc còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác nhau và không ngừng gia tăng qua các đợt mở bán. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn trên website chính thức của chúng tôi tại: https://sonasea-phuquoc.com.vn/

Top