Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Không gian sống cho mọi lứa tuổi

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, nằm tại vị trí trung tâm kết hợp cùng với không gian sống lý tưởng, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang là dự án hot nhất trên thị trường hiện nay. Đây hứa hẹn trở thành nơi an cư tuyệt vời nhất cho các cư dân dù ở lứa tuổi nào.

Nơi an cư lý tưởng cho cư dân nhí

Với những gia đình trẻ thì việc lựa chọn nơi an cư cần cân nhắc tới không gian sống cho con. Tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chủ đầu tư luôn chú trọng tới không gian sống cho các cư dân nhí về cả không gian cũng như tiện ích giáo dục. Đây được coi là dự án xanh nhất trên thị trường trung tâm với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 24%, đây là con số rất thấp, đảm bảo không gian sống thông thoáng và lý tưởng cho các cư dân. Tại dự án hệ thống cây xanh cực lớn, bao quanh các phân khu, đặc biệt là 10 khu vườn xanh và 2 chòi vọng cảnh, thanh lọc không khí, đem tới một cuộc sống an lành và bảo vệ sức khỏe nhất.

Sống tại dự án các cư dân nhí được thỏa sức khám phá và vui chơi, gần gũi với thiên nhiên và trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa. 

Không chỉ được đảm bảo một không gian sống trong lành mà tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy các cư dân nhí còn được chăm sóc và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đặc biệt đây được coi là trung tâm giáo dục lớn nhất tại thành phố, xung quanh dự án có tới hơn 200 trường học chất lượng từ dân lập tới công lập, quốc tế, từ mầm non tới đại học, để các cư dân nhí có thể thoải mái lựa chọn môi trường học tập tốt nhất. Trường học ngay ngưỡng cửa cũng mang tới sự thuận tiện nhất cho bố mẹ để đưa đón và chăm sóc. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân nhí.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Không gian sống cho mọi lứa tuổi

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Không gian sống cho mọi lứa tuổi

Nơi sống bình yên cho các cư dân lớn tuổi

Không chỉ mang tới một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân nhí mà Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn là cuộc sống bình yên hiếm có cho các cư dân lớn tuổi. Tại đây có cả vườn xanh, lối đi dạo, khu thể thao để các cư dân lớn tuổi có thể thoải mái vui chơi và tận hưởng tuổi già bình an bên con cháu. 

Có thể nói hiếm có dự án nào trên thị trường lại có thể đáp ứng được không gian xanh lý tưởng cho người già như Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Bởi dự án có cả không gian rộng rãi và đủ thoáng xanh để có thể thỏa sức tận hưởng sự bình an, thư thái. Đây thực sự là nơi an cư hoàn hảo nhất.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Không gian sống trọn vẹn cho các cư dân trưởng thành

Với những cư dân trưởng thành Mipec Rubik 360 Xuân Thủy càng là không gian sống lý tưởng khi sở hữu không gian an lành và hiện đại với chuỗi tiện ích và dịch vụ cực kỳ sẵn có. Trở về với ngôi nhà tại dự án các cư dân được thỏa sức tận hưởng cuộc sống bình an, không gian xanh thoáng mát cũng như sự tiện nghi trong từng bước chân.

Mọi nhu cầu sống hàng ngày được thỏa mãn tối đa với 10 sky garden trên mái, hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu trường học, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu thể thao đa năng… Tất cả mang tới một cuộc sống tuyệt vời và chất lượng hàng đầu cho các cư dân tại khu vực trung tâm của thành phố.

Có thể nói với giá trị tuyệt vời đó, Mipec Rubik 360 thực sự là lựa chọn an cư cho mọi cư dân dù ở lứa tuổi nào. Mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

Top