Arena Nha Trang –  Biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Cam Ranh

Xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng Arena Nha Trang được kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi và trở thành biểu tượng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Nhờ sự khác biệt trong thiết kế và mô hình vận hành giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sự chú ý trên thị trường.

Arena Nha Trang tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Đây chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của Arena Nha Trang, khi không chỉ tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng mà còn mang đến một địa điểm vui chơi, giải trí hội tụ những tiện ích đỉnh cao. Tính tới thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào tại Cam Ranh lại có thể cùng lúc đáp ứng cả hai nhu cầu này của du khách. Với Arena Nha Trang, sẽ không còn những kỳ nghỉ nhàm chán, tẻ nhạt mà đó sẽ là những trải nghiệm thực sự thú vị.

Không chỉ mang lại sự mới lạ trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng mà Condotel Arena Nha Trang còn mang đến một lựa chọn đầu tư hoàn hảo bên cạnh hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nếu những dự án condotel trước đó tập trung vào phát triển các tiện ích nội khu trong một tòa nhà thì, dự án này lại mang đến một quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ không gian cho tiện ích nội khu. 4 tòa căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo mô hình tổ yến ôm và hướng ra biển được liên kết bởi hệ thống tiện ích và những không gian xanh ấn tượng.

Quy mô dự án cũng là một trong những yếu tố giúp cho dự án dễ dàng gây được sự chú ý của thị trường, bảng hàng Condotel Arena Nha Trang cung cấp 4 tòa tháp có tên gọi lần lượt Sea – Sand – Light – Wind với hơn 5000 căn hộ condotel – Đây chính là nguồn cung chất lượng cho thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Arena Nha Trang -  Biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Cam Ranh

Arena Nha Trang – Biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Cam Ranh

Thay đổi thói quen nghỉ dưỡng theo mùa

Với hệ thống tiện ích điểm nhấn hướng đến các hoạt động thương mại – giải trí, trong đó hệ thống phố đi bộ, quảng trường trung tâm với định hướng được xây dựng trở thành địa điểm hàng đầu của các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đường phố, Arena Nha Trang sẽ góp phần làm thay đổi những thói quen của khách du lịch như nghỉ dưỡng vào mùa cao điểm và lựa chọn kỳ nghỉ chỉ gói gọn trong những giá trị “ăn – nghỉ”.

Condotel Arena Nha Trang hứa hẹn mang đến một “điểm đến không ngủ” với những hoạt động cộng đồng mang đậm bản sắc của văn hóa địa phương giúp gắn kết giữa khách du lịch và người dân bản xứ. Tuy vậy cũng sẽ không làm mất đi những giá trị nghỉ dưỡng và không làm ảnh hưởng đến việc tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư đã dày công xây dựng cho cư dân và du khách.

Theo nghiên cứu những khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều điểm vui chơi giải trí sôi động cũng sẽ dễ thu hút lượng khách đến và đảm bảo được công suất phòng cho thuê tốt hơn là những khu du lịch chỉ đơn thuần nghỉ dưỡng. Do đó, Arena Nha Trang đã mang đến một lựa chọn đầu tư an toàn cho thị trường với dòng lợi nhuận được đảm bảo nhờ những thế mạnh của dự án.

Top