Sunshine Center: Dự án vàng nằm trên đất vàng thủ đô

Là một dự án nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, chủ đầu tư Sunshine Center mang đến những khác biệt ngay từ vị trí tọa lạc, khẳng định sự đẳng cấp của mình. Với những khách hàng thượng lưu, đây là một vị trí mang lại nhiều giá trị cuộc sống, do những công trình tiện ích công cộng mà tuyến đường Phạm Hùng và khu vực lân cận đang sở hữu. Với các nhà đầu tư, đây là mảnh đất vàng có thể kiếm được lợi nhuận cao, ổn định từ việc cho thuê nhà ở, rất phù hợp với khách hàng nước ngoài, khi đây là khu vực văn phòng cao cấp, nơi đặt trụ sở của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Vị trí Sunshine Center tạo nên những giá trị sống đẳng cấp

Khách hàng thượng lưu luôn có xu hướng tìm kiếm những không gian sống thực sự phù hợp với đẳng cấp của mình. Không chỉ là những căn hộ đắt tiền, có thiết kế ấn tượng, khác biệt, mà còn là một không gian có thể đem lại những giá trị sống xứng tầm, tương lai có thể phát triển tốt hơn nữa để giúp bản thân và các thành viên trong gia đình phát triển. Chính vì vậy, chung cư Sunshine Center mới có cơ hội để trở thành dự án được nhiều khách hàng quan tâm, không gian nhà ở mang đến những giá trị phù hợp, tôn vinh những giá trị thời thượng, hướng tới những xu thế mà cả thế giới đang theo đuổi.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Phan Thiết

Tiện ích Sunshine Center

Tiện ích Sunshine Center

Cách dự án chung cư Sunshine Center không xa là hệ thống các trường học từ công lập đến dân lập như: Trường chuyên Amsterdam, trường Đoàn Thị Điểm, trường mầm non và tiểu học Vinschool, trường tiểu học Lê Qúy Đôn… Các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội như: Đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, đại học sư phạm, học viện báo chí và tuyên truyền….Đối diện dự án là công viên hồ điều hòa với diện tích mặt nước lên tới 3.6ha, cách dự án khoảng 200m là bến xe Mỹ Đình, xung quanh là các dự án nhà ở cao cấp, vì thế hệ thống tiện ích luôn tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác. 

Đây đều là những tiện ích hàng đầu của khu vực hiện nay, mang tới rất nhiều sự khác biệt trong việc an cư lâu dài cho khách hàng. Chính vì vậy, Phạm Hùng mới là mảnh đất vàng đáng giá, được nhiều “ông lớn” nhòm ngó để xây dựng các dự án bất động sản nhà ở cao cấp, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phát triển được dự án tại cung đường đắc địa này.

Tiềm năng cho thuê giá cao tại chung cư Sunshine Center

Với mức giá thuê căn hộ cao cấp từ 1 – 2 phòng ngủ khu vưc Mỹ Đình hiện nay, chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ thấy ngay được sức hấp dẫn và tiềm năng lớn của dự án Sunshine Center. Mức giá cho thuê tại khu vực này đang giao động từ 1200 – 1300 USD, với các dự án có vị trí đắc địa hơn, mức giá này có thể lên tới 2000 – 2500 USD. Chính  vì vậy, ngay khi dự án của chủ đầu tư Sunshine Group hé lộ về thông tin vị trí đặt, đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quay trở lại với phân khúc đầu tư này.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng nằm ngay khu vực văn phòng cao cấp của phía Tây thủ đô, gần với hàng loạt các tòa văn phòng cao cấp như Keangnam, Handico, CEO, Vinaconex 9, tòa nhà sông Đà… khu vực văn phòng đường Duy Tân, Trần Thái Tông… Chính vì vậy, nhu cầu tìm thuê nhà ở cao cấp của khách hàng nước ngoài là rất đông, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản. Với vị trí đắc địa mà dự án đạt được, sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển mỗi ngày, đồng thời vẫn được hưởng những tiện ích nổi trội của tòa nhà và khu vực. 

Quý khách quan tâm đến các dự án BĐS hiện nay, xui vui lòng truy cập vào website công ty Cp BDS Express

Top