Vị trí – Ưu thế lớn của dự án The Lotus Center

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá tại đường Võ Chí Công, dự án The Lotus Center đang là một trong những cái tên lớn trên thị trường hiện nay thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế về vị trí, dự án sở hữu nhiều ưu thế lớn trong cạnh tranh cũng như mang tới nhiều lợi ích cho các cư dân tại dự án.

Hưởng lợi từ đô thị quốc tế Ciputra

Nằm trong khu đô thị quốc tế Ciputra không có gì ngạc nhiên khi dự án The Lotus Center lại được hưởng nhiều ưu thế lớn, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và năng động bậc nhất cho các cư dân khách hàng. Khu đô thị Ciputra vốn được coi là quần thể quốc tế kiểu mẫu của quận Tây Hồ được quy hoạch rất đồng bộ. Đây là nơi đáng sống bậc nhất tại thủ đô quy tụ rất nhiều sở bộ ngành hành chính, kinh tế chính trị văn hóa thủ độ, cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp tới từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là Nhật và Hàn Quốc. Chính vì thế dự án The Lotus Center nghiễm nhiên được hưởng không ít những lợi ích về tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông, cũng như một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp, cộng đồng cư dân vô cùng văn minh và thời thượng.

Tại đây các cư dân The Lotus Center được tận hưởng một cuộc sống năng động hiện đại với những tiện ích sẵn có từ trường học, bệnh viện, nơi chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí, siêu thị, khu mua sắm… Cùng với đó là tuyến đường giao thông thuận tiện đảm bảo một cuộc sống tiện lợi nhất cho các cư dân.

Vị trí – Ưu thế lớn của dự án The Lotus Center

Vị trí – Ưu thế lớn của dự án The Lotus Center

Dự án The Lotus Center hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Khu vực Tây Hồ Tây vốn là khu vực đáng sống bậc nhất tại Hà Nội với không gian thoáng mát, phong thủy đắc địa. Đặc biệt khu vực này ngày càng được đồng bộ về hạ tầng đô thị với nhiều dự án và công trình được xây dựng. Tọa lạc tại đây dự án The Lotus Center được thừa hưởng không ít lợi thế từ khu vực.

Thiết lập không gian đô thị mới hiện đại và đồng bộ bên trục Hồ Tây – Cổ Loa của Đông anh, hình thành trung tâm hành chính văn hóa, tài chính hướng Hồ Tây, tại khu vực ngày càng có giao thông đồng bộ cũng như hạ tầng đô thị hiện đại đẳng cấp. Theo đó những tuyến đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công… được cải thiện nâng cấp và đồng bộ hơn kết nối thuận tiện từ dự án tới những khu trung tâm lõi thủ đô, các quận lân cận cũng như những khu vực phía Bắc, sân bay Nội Bài… Tất cả tạo nên một cuộc sống thuận tiện kết nối nhất cho các cư dân dự án.

Không những vậy với quy hoạch mới của thành phố, quy hoạch xây dựng mới gắn với việc cải tạo cũng như nâng cấp các khu vực hiện có, cập nhật và khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc nhằm nâng cao điều kiện và môi trường sống càng mang tới nhiều lợi thế lớn cho dự án The Lotus Center. Những trung tâm mua sắm, khu cư dân, hạ tầng hiện đại được xây dựng tạo thành nhịp sống đô thị sầm uất và sôi động không khác gì một thành phố thu nhỏ trong lòng thủ đô. An cư và làm việc tại đây cư dân được tận hưởng một nhịp sống hiện đại bậc nhất, thuận tiện mọi mặt và được đáp ứng mọi nhu cầu trong vài phút di chuyển.

Với ưu thế vị trí thuận lợi, The Lotus Center không chỉ đảm bảo một cuộc sống và làm việc mà còn đảm bảo giá trị đầu tư cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây là lựa chọn lý tưởng mà mọi khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

 

Top