International Plaza Phạm Ngũ Lão – Địa chỉ thuê văn phòng cao cấp

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng C cao cấp, tòa nhà International Plaza đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 đắt giá, hứa hẹn những giá trị tương xứng với doanh nghiệp, đem lại những kết nối giao thowng nổi trội. Dưới đây là những thông tin mới nhất về dự án đã được chúng tôi cập nhật về tòa văn phòng, mời quý khách hàng đón xem

Giá thuê tòa nhà international plaza cạnh tranh

Giá thuê niêm yết tòa nhà International Plaza Building đang có là 10$/m2, nằm ngay mặt đường Phạm Ngũ Lão, khu vực trung tâm quận 1, tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đây được xem là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh, th hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng/doanh nghiệp. So với các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo về mặt hình ảnh, giúp doanh nghiệp có thể ổn định phát triển lâu dài.

Phí quản lý tòa nhà đang niêm yết 0,5$/m2. Bên cạnh đó, international plaza Building có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp như miễn phí thiết kế từ 30 – 45 ngày, miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí làm ngoài giờ. Như vậy, không chỉ sở hữu văn phòng thuê có mức giá hấp dẫn, doanh nghiệp còn có thể tính toán được các khoản chi tiêu trong tháng, tối ưu được các khoản chi.

Tòa nhà International Plaza có nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng/doanh nghiệp. Những khác biệt mà tòa nhà đang có, giá trị mà tòa nhà đang tạo ra cùng những kết nối giao thương thuận lợi trong khu vực mang đến công suất thuê văn phòng vô cùng lớn.

Tòa nhà International Plaza

Tòa nhà International Plaza

Thiết kế kỹ thuật hiện đại, an toàn

Với quy mô 18 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng trệt và 02 tầng hầm, tòa nhà International Plaza Phạm Ngũ Lão có một hệ thống kỹ thuật được đánh giá rất cao về chuyên môn. Không chỉ đảm bảo yếu tố hiện đại, sang trọng, mà còn đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà, khách hàng trong quá tình hoạt động và vận hành liên tục. Tòa nhà có 04 thang máy tốc độ nhanh, có phân biệt giữa thang hành khách và thang chở hàng.

Hệ thống điều hòa trung tâm, có thể chỉnh nhiệt độ tại từng khu vực văn phòng, hệ thống phòng cháy chữa tiêu chuẩn tự động, thiết kế bóng đèn đôi trong khu vực văn phòng, kính cách âm,  cách nhiệt…mang lại một văn phòng sang trọng, hiện đại, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp về một công ty uy tín, đang trong quá trình phát triển vững mạnh. Với những khách hàng đang muốn tìm kiếm một văn phòng chuyên nghiệp tại quận 1 cho doanh nghiệp của mình, thì International Plaza Building chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, có thể đáp ứng những tiêu chuẩn phù hợp với doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại International Plaza Phạm Ngũ Lão sẽ đảm bảo trong việc kiểm tra quá trình hoạt động, bảo trì và vận hành của hệ thống kỹ thuật tại tòa nhà. Doanh nghiệp thực sự an tâm và tự tin trong việc đón tiếp đối tác, khác hàng của mình tại văn phòng.

Để biết thêm thông tin về tòa nhà cho thuê văn phòng hấp dẫn này, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chyên sâu, cập nhật mặt bằng trống tòa nhà hiện nay.

Top