Đôi nét vòng loại World Cup hot và mới nhất tại nhà cái 11Bet

Vòng loại World Cup đang là giải đấu bóng đá được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với nhiều trận đấu nảy lửa, hấp dẫn thu hút số lượng người tham gia xem và theo dõi đông đảo. Hôm nay 11Bet chúng tôi sẽ chia sẻ cho các nạn những thông tin về vòng loại World Cup hot và mới nhất hiện nay nhé.   

Giới thiệu về vòng loại World Cup 

World Cup là giải đấu nổi tiếng nhất trên thế giới được tổ chức 4 năm 1 lần. Mỗi đội bóng giỏi nhất ở các châu lục sẽ được tham gia vào giải đấu World Cup này. 

Nhưng trước đó mỗi châu lục sẽ được tổ chức các vòng đấu loại giữa các đội bóng để tìm ra những đội bóng mạnh và giỏi nhất. Các đội bóng sẽ phải trải qua 5 vòng loại và chiến thắng để được giành chiếc vé cuối cùng tham dự World Cup mở rộng.

Hiện nay các vòng loại World Cup châu Á đang được diễn ra. Thu hút số lượng người chơi xem và theo dõi đông nhất. Bước sang vòng loại thứ 3 này sẽ gồm 12 đội bóng mạnh nhất thi đấu với nhau. Được chia làm 6 đội thi đấu theo vòng tròn, 1 lượt trên sân nhà và 1 lượt trên sân khách. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng tại 11Bet.win nhé.

Ảnh 1: Hình ảnh vòng loại World Cup

Việt Nam tại vòng loại World Cup thứ 3

Việt Nam là 1 trong 12 đội bóng mạnh nhất châu Á được tham dự vòng loại World Cup thứ 3 này. Có thể thấy gần đây đội bóng nước nhà đã có sự tiến bộ và mạnh lên đáng kể so với các mùa World Cup trước đó. Đây là 1 điều đáng tự hào cho nền bóng đá Việt Nam ta.

Không những thế theo bảng xếp loại 12 đội bóng vòng loại lần này Việt Nam xếp ở vị trí 11. Chưa dừng lại ở đó so với bảng xếp hạng các đội bóng mạnh nhất thế giới Việt Nam là đội bóng xếp thứ 93. Một bước tiến rất lớn trong nền bóng đá nhà hiện nay. Tất cả những thành tích lớn lao này đều nhờ vào công rất lớn của huấn luyện viên Park Hang Seo và sự không ngừng vươn lên của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam.  Hãy cổ vũ và động viên  đội tuyển Việt Nam có thể giành chiến thắng ở vòng loại World Cup thứ 3 này nhé.

Ảnh 2: Đội tuyển Việt Nam

Trên đây là đôi nét về vòng loại World Cup. Các bạn nếu là những fan hâm mộ của đội bóng châu Á nói chung và đội tuyển Việt Nam nói riêng hãy cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đầu tư thêm về nhà đất, bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chi tiết thông tin liên hệ:

Website: https://link11bet.com

Address: Binh Minh, Thanh Oai, Hanoi, Vietnam

Phone: 0985.88.1111

 

Top