Chung cư D’ Capitale ấn tượng với chính sách bán hàng “khủng”

Dự án chung cư D’ Capitale của tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện nay đang là dự án bất động sản được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong số nhiều dự án bất động sản khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án đó là chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng tối đa từ chủ đầu tư của dự án này.

Đơn vị bảo trợ tiên độ và thanh toán uy tín – Ngân hàng Techcombank

Lại thêm một thương hiệu uy tín tham gia vào dự án này đó là ngân hàng Techcombank. Trong dự án chung cư D’ Capitale trần duy hưng ngân hàng Techcombank giữ vai trò là đơn vị tài trợ vốn cho dự án, quản lý dòng tiền và hoạt động thanh khoản của dự án, đồng thời ngân hàng còn là đơn vị cam kết cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án về nghĩa vụ thanh toán và bàn giao theo đúng quy định của pháp luật. Với những vài trò như vậy, ngân hàng Techcombank tạo thêm cho dự án chung cư D’ Capitale một chiếc phiếu bảo hành an toàn giúp khách hàng thêm phần tin mua dự án cũng như hỗ trợ quý khách hàng mua căn hộ chung cư một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Dự án D'Capitale

Dự án D’Capitale

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách bán hàng đối với những khách hàng vay để mua căn hộ tại chung cư D’ Capitale.

Ngân hàng tiến hành giải ngân luôn 65% giá trị mua căn hộ chung cư cũng với mức lãi suất là 0% tới lúc bàn giao căn hộ. Đặc biệt hơn, với cách này quý khách hàng còn nhận được10 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng Techcombank, tuy nhiên cách này quý khách hàng phải chứng minh tài chính với ngân hàng để được làm thủ tục vay.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư áp dụng với khách hàng không vay ngân hàng.

Đối với những khách hàng không vay ngân hàng để mua căn hộ thuộc dự án chung cư D’ Capitale, chủ đầu tư có phần ưu đãi hơn khi đưa ra những mức chiết khấu cao tương ứng với từng mức thanh toán giá trị căn hộ của quý khách hàng.

  • Khách hàng không vay ngân hàng mà tiến hành thanh toán theo đúng tiến độ bàn giao dự án sẽ nhận được mức chiết khấu là 5% giá trị căn hộ.
  • Khách hàng khi thanh toán 70% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ nhận được chiết khấu 8% giá trị căn hộ
  • Khách hàng khi tiến hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ nhận được chiết khấu 12% giá trị căn hộ.

Với chính sách bán hàng này, khi quý khách hàng thanh toán ngay giá trị căn hộ càng cao thì mức chiết khấu càng lớn. Chính sách bán hàng này đã và đang mang đến lợi ích và sức hút rất lớn đối với khách hàng mua các căn hộ thuộc dự án này. Bên cạnh chính sách bán hàng, quý khách hàng cần cập nhật thêm thông tin chính xác về các đợt mở bán chung cư d’ capitale để có quyết định chính xác và đúng thời điểm nhất.

Top