Chung cư Vinhomes Smart City an ninh đảm bảo bậc nhất cho cư dân

Ngày nay tình trạng trộm cắp đột nhập ở các trung tâm vẫn còn xảy ra. Điều này khiến cho cư dân sinh sống nơi đây cảm thấy lo lắng cho tài sản và người thân trong gia đình mình. Nhưng với Chung cư Vinhomes Smart City thì tình trạng an ninh sẽ lôn được đặt ở mức cao nhất.

Khi trở thành một cư dân tại Vinhomes Smart City cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn về tài sản cũng như an toàn của người thân trong gia đình.

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Tại Chung cư Vinhomes Smart City có đội ngũ an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Trên mỗi tuyến đường, mỗi tòa nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện bóng dáng đội ngũ an ninh. Noi đây họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn tài sản và người khi đến khu đô thị mà còn sẵn sàng giúp đỡ khi khách yêu cầu.

Mỗi tòa nhà đều luôn co bảo vệ luôn phiên túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khi khách hàng đến chung cư đều phải để lại chúng minh thư nhân dân để kiếm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Đặc biệt an ninh tại Chung cư Vinhomes Smart City còn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại bậc nhất dày đặc. Hệ thống kiếm soát xe ra vào bằng thẻ từ đảm bảo được rằng dù có rơi mất thẻ thì xe của khách vẫn được an toàn trong tầng hầm.

Đội ngũ an ninh luôn được thắt chặt

Đội ngũ an ninh luôn được thắt chặt

Cùng với đó là hệ thống camera chụp khi mỗi khi xe qua cửa giúp cho đội ngũ an ninh kiểm soát được người ra vào tầng hầm. Không chỉ có như thế đường thang máy đi lên chung cư và trung tâm thương mại cũng được phân ra rõ rệt. Với thang máy đi lên chung cư có hệ thống khóa mà chỉ có cư dân của Vinhomes Smart City mới mở được.

Thiết bị này được sử dụng cho hệ thống các lớp cửa trong tòa nhà. Trước thang máy trong sảnh và cửa các căn hộ đều được dùng khóa an ninh để đảm bảo được rằng chỉ có những người chủ căn hộ hoặc khách của tòa nhà mới có thể đi qua. Khóa an ninh tại các căn hộ có đi kèm với mắt mèo và camera kiểm tra bên ngoài để giúp chủ hộ xem trước được khách đến thăm.

Cuộc sống với an ninh chặt chẽ, an toàn sẽ giúp cư dân của chung cư Smart city luôn an tâm . Nhờ thế mà cư dân của khu chung cư có thể yên tâm làm việc và sinh sống.

Nhận những thông tin mới nhất về dự án, vui  lòng truy cập tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/
 

Top