Vinhomes Giảng Võ gây sốt với cái bắt tay của nhiều đại gia

Tiếp nối thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes cũng như chứng kiến cái bắt tay của nhiều đại gia, Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã sở hữu riêng một lợi thế, tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Dự án này dù chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng cái bắt tay đầu tư từ nhiều tập đoàn bất động sản trên thị trường là Vingroup cho đến các đối tác khác đã khiến nhiều người khó lòng bỏ qua.

Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm của Vingroup và đối tác lớn

Theo dự kiến, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là sản phẩm tiếp nối thương hiệu Vinhomes thành công của Vingroup cùng hai ông lớn trên thị trường hiện nay là tập đoàn Tân Hoàng Minh, T& T Group. Đây đều là những cái tên khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản với nhiều dự án đạt được thành công rực rỡ, chất lượng xứng tầm đẳng cấp. Chính vì sự hợp tác này mà đã đủ để kỳ vọng một dự án cực ấn tượng sẽ xuất hiện trong tương lai, khẳng định chất lượng cao cấp, xứng tầm chủ nhân và mang đến cuộc sống an cư lạc nghiệp, không gian an lành cho cuộc sống phát triển, văn minh hiện đại,

Đồng thời, Vinhomes Giảng Võ dưới sự đầu tư và tâm huyết của ba ông lớn trên được kỳ vọng sẽ trở thành dự án tầm cỡ, thay đổi bộ mặt khu vực và thành phố Hà Nội. Từ nguồn lực, vốn đầu tư và tiềm lực của ba tập đoàn uy tín này hứa hẹn sẽ mang đến một khu chung cư đẳng cấp, siêu phẩm giữa lòng Thủ đô. Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, ngay tại địa điểm mảnh đất cũ của trung tâm triển lãm Giảng Võ – trung tâm đất vàng quận Ba Đình, dự án tầm cỡ được dự đoán sẽ trở thành biểu tưởng mới, nổi bật tại trung tâm thủ đô.

Phòng ăn hiện đại Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế phòng ăn hiện đại Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tham khảo chi tiết vị trí  Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ sẽ giải cơn khát căn hộ cao cấp trung tâm Thủ đô?

Với sự bắt tay của ba đại gia, dự kiến, Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với những căn hộ cao cấp, sang trọng, tiện ích đồng bộ ấn tượng. Nhờ sự đầu tư tâm huyết và thiết kế đẳng cấp, chắc chắn khu chung cư này sẽ là điểm sáng nổi bật, làm thay đổi diện mạo quận Ba Đình đông đúc, nhộn nhịp nhưng đang thiếu không gian an cư đẳng cấp, trong lành tiện nghi. Chính sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ giải cơn khát căn hộ cao cấp nơi đây, mở ra cơ hội sở hữu căn hộ tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp, sống sang, sống an lành giữa lòng thủ đô.

Chính vì thế, ngay từ khi có thông tin bên lề cũng như dự kiến bán chung cư Vinhomes Giảng Võ đã tạo nên những đợt sóng trên thị trường khi mà ai cũng mong muốn có được không gian sống tiện nghi và an lành giữa Thủ đô, thuận lợi giao thông, kết nối thuận tiện, vị trí phong thủy đắc địa bậc nhất này. Dự đoán trong tương lai gần khi mà khu chung cư được ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ cho thị trường bất động sản thêm phần sôi động, nhộn nhịp!

Top