Gắn kết yêu thương cộng động cư dân Vinhomes Riverside Hoa Lan

Vinhomes Riverside là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam bởi nơi đây không chỉ có những căn biệt thự sang trọng mà còn có hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội và những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa gắn kết cộng đồng cư dân. Sự kết hợp giữa một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cùng những giá trị tinh thần lớn lao được vun đắp ngày qua ngày là điều mà mọi cư dân Vinhomes luôn tự hào.

cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside

Gia đình chị Linh mới chuyển về khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan, chị lo lắng chuyển nhà tới một khu vực mới sẽ gặp khó khăn vì không biết hàng xóm xung quanh như thế nào. Thế nhưng khi về ở tại khu hoa Lan, gia đình chị được những người hàng xóm chào đón nồng nhiệt. Trong đợt trung thu này, gia đình chị cùng cư dân Vinhomes Riverside Hoa Lan rộn ràng chuẩn bị tết trung thu cho các bé, tham gia những hoạt động trung thu đầy ý nghĩa gắn kết yêu thương, tình làng nghĩa xóm. Thật không nơi đâu giá trị cộng đồng văn minh được mọi người dựng xây và tôn trọng như ở Vinhomes Riverside.

Ban Cộng đồng Vinhomes Riverside đã được thành lập giúp duy trì các hoạt động giao lưu giữa những cư dân văn hóa. Cư dân rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động chung, tổ chức họp định kỳ, phát động phong trào, động viên hàng xóm và mời thêm bạn bè cùng tham gia. Không khí và mối quan hệ hàng xóm thân ái như một gia đình lớn.

cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside-01

Bên cạnh đó là những hoạt động do chủ đầu tư Vingroup mang tới cho cư dân Vinhomes Riverside. Hàng loạt các sự kiện văn hoá, thể dục thể thao cũng như các buổi sinh hoạt chung giữa toàn thể các gia đình cư dân đã được tổ chức chu đáo với quy mô lớn như sự kiện Trung thu “Đêm trăng cổ tích”, cuộc thi vẽ tranh dành cho các cư dân nhí, Chuỗi sự kiện cuối tuần “Âm Hưởng Mùa Thu”, Ngày hội thể thao,…

cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside-02

Nhờ vậy, nét văn hóa cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp, nhân văn được thiết lập và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình xóm giềng khăng khít. Cám ơn chủ đầu tư Vingroup không chỉ dành tặng nhưng cư dân một cuộc sống tiện nghi mà còn giúp nâng tầm văn hóa cộng đồng người Việt.

Top