The Lotus Center ấn tượng khu vực Ciputra

Với nguồn cảm hứng lấy từ hình ảnh bông sen trong văn hóa Việt Nam, The Lotus Center từ chủ đầu tư Vimedimex chính là một biểu tượng mới của bất động sản khu vực Ciputra. Dự án này nắm giữ nhiều yếu tố đắt giá và tiềm năng đầu tư lớn, có thể mang lại cơ hội đầu tư vô cùng tốt dành cho khách hàng.

The Lotus Center vì sao hấp dẫn các nhà đầu tư?

Trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện nay, các lựa chọn đầu tư vốn mỏng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Và một trong những dòng tiền nhàn rỗi, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đã lựa chọn đầu tư bất động sản để sinh lời.

Thông thường, các sản phẩm bất động sản thường được cho thuê lại, hoặc dùng để đầu tư lướt sóng (đối với các sản phẩm nhà ở). Thế nhưng hiện nay, đã có thêm rất nhiều các loại hình đầu tư như các căn Condotel, Shophouse… Trong đó, một loại hình được nhiều người chú ý và sử dụng hơn cả chính là các căn officetel vô cùng phát triển.

Dự án The Lotus Center

Được biết, các sản phẩm officetel là một trong những sản phẩm “hot” nhất trong khu vực Ciputra này với nhu cầu thuê và mua ngày càng tăng cao.

Sở dĩ có việc này là vì khu vực Tây Hồ Tây (hay khu vực Ciputra) đang được chú trọng đầu tư, và được lựa chọn trở thành địa điểm tọa lạc của các cơ quan nhà nước và một số các đại sứ quán. Khi những cơ quan này được chuyển về sẽ kéo theo sự hình thành và phát triển của nhiều các tòa văn phòng, dẫn đến nhu cầu định cư tại khu vực này tăng cao. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên khu vực này để mở văn phòng do thuận tiện, nằm gần với nhiều khu dân cư.

Được biết, số lượng doanh nghiệp trong những năm qua tăng mạnh, nhưng đa số là các doanh nghiệp nhỏ lẻ, phù hợp với văn phòng diện tích vừa phải, khoảng 100m2. Từ đó, The Lotus Center được xây dựng lên để mang đến nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm Officetel dành cho thị trường.

Ngoài Officetel thì The Lotus Center có được các sản phẩm như chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề…

Thế giới tiện ích tại The Lotus Center

The Lotus Center là một trong số ít những dự án mới được phát triển gần đây của khu đô thị Ciputra. Khu đô thị Ciputra được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chất lượng cao và hấp dẫn nhất dành cho quý khách.

Tiện ích nội khu The Lotus Center

Tiện ích nội khu tại The Lotus Center mang đến sự tiện lợi và nhiều dịch vụ dành cho quý khách hàng. Những tiện ích nội khu có mặt tại dự án này bao gồm:

  • Bể bơi nội khu dành cho cư dân
  • Các vườn cảnh quan, khu vực dạo bộ, vườn hoa, tạo nên diện mạo vô cùng tốt dành cho quý khách
  • Khu vực trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng và loại mặt hàng
  • Bể bơi năng động, các phòng tập gym, spa được bố trí xung quanh

Bên cạnh những tiện ích nội khu nổi bật, The Lotus Center còn mang đến cho chúng ta sự tiện lợi khi có hệ thống ngoại khu đa dạng và đầy sắc màu.

Hệ thống ngoại khu The Lotus Center

The Lotus Center nằm ở khu vực thuận tiện bậc nhất của khu đô thị Ciputra, khiến cho nơi đây được thừa hưởng nhiều các tiện ích ngoại khu chất lượng nhất. Tiêu biểu như:

  • Sân Golf Ciputra
  • Nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê ở các khu vực thấp tầng phục vụ nhu cầu nhân viên
  • Siêu thị, trung tâm thương mại cũng được bố trí đầy đủ trong khu đô thị
  • Ngoài ra, Ciputra còn có nhiều công viên, vườn dạo bộ, vườn nướng, sân tập thể thao để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Với đơn vị phát triển là Vimefulland đã từng phát triển nhiều dự án bất động sản lớn khác, The Lotus Center chắc chắn sẽ thành công với những yếu tố đắt giá nhất.

Top