Thanh toán 30% nhận ngay biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside

Theo những chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được hưởng ưu đãi, đóng 30% nhận ngay biệt thự để thiết kế nội thất.

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, Vingroup luôn là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong những dòng sản phẩm mới, đồng thời cũng là chủ đầu tư luôn chi mạnh tay nhất cho những ưu đãi trong các sản phẩm của mình. Đó cũng chính là lý do, với dòng sản phẩm cao cấp như Vinhomes Riverside vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Một trong những chính sách ưu đãi nổi bật nhất đó là chính sách “Thanh toán 30% nhận ngay biệt thự”, theo đó, khách hàng sau khi thanh toán 30% sẽ nhận được biệt thự về sửa sang và thiết kế nội thất. 70% khoản thanh toán còn lại sẽ được chia thành từng đợt theo quy định từ chủ đầu tư. Đây là một trong những ưu đãi “khủng”, đánh mạnh vào tâm lý mua của khách hàng.

Tham khảo chi tiết:

Biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng

Biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng

Đặc biệt hơn, mới đây, chủ đầu tư Vinhomes Riverside đã đưa ra chính sách Chiết khấu đặc biệt khi mua từ 2 căn trở lên, cụ thể: Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của Biệt thự đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

Được biết đến với một khu đô thị xanh hàng đầu Hà Nội, Vinhomes Riverside không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi hoàn hảo mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Thấu hiểu được nhu cầu: Bất kỳ một khách hàng từ bình thường cho đến những người có địa vị xã hội đều luôn mong muốn bản thân và người thân mình có được một cuộc sống an toàn nhất, yên tâm nhất, do vậy chủ đầu tư Vingroup luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, toàn bộ hệ thống an ninh đều được trang bị hiện đại, an toàn, đảm bảo 24/24h.

An ninh 24/24 tại khu đô thị Vinhomes Riverside

An ninh 24/24 tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Từ 5 tuyến đường vành đai cho đến đường nội khu đều trang bị camera an ninh. Trạm, chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài cho đến vòng trong. Đội ngũ bảo vệ và tuần tra chuyên nghiệp, được trang bị vũ trang và chó nghiệp vụ, hoạt động 24/24. Ngoài ra, mỗi biệt thự đều được trang bị hệ thống báo động khẩn cấp đặt tại bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Chỉ cần có tín hiệu báo động, chưa đầy 5 phút, đội an ninh cơ động sẽ có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Với những tiện ích trọn vẹn, biệt thự Vinhomes Riverside được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư tại Hà Nội, đồng thời cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng với vị trí đắc địa này.

Quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside, vui lòng liên hệ Hotline: 0936 896 936(Sàn BĐS An Cư) hoặc truy cập website: http://vinhomesriverside.info/

Top